Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

[KHUYẾN MÃI CỰC SỐC] Tặng ngay website chuẩn BĐS khi đăng banner trên Alinhadat

22/11/2016 09:06

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS trong những tháng cuối năm có dấu hiệu nóng lên, giá căng hộ tăng nhẹ cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng cũng tăng cao. Chính vì lẽ đó Alinhadat tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch tạo cơ hội cho dân sales BĐS tiệp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Cùng Alinhadat tham gia vòng quay-trúng ngay quà xịn

Nhân dịp khai trương trang web alinhadat.vn và mừng mùa xuân mới, Alinhadat.vn mang đến cho quý khách hàng hàng ngàn cơ hội nhận quà có giá trị như: tăng tiền trong ...

Tặng tiền trong tài khoản đăng tin tổng giá trị lên đến 2.000.000.000 đồng, đặt banner quảng cáo miễn phí (tuỳ thuộc vào vị trí khi xoay), nhận vé xem phim, … khi tham gia vòng quay may mắn của chương trình.

Điều kiện cần và đủ để tham gia chương trình khuyến mãi quay tay nhận ngay chỉ cần đăng ký là thành viên của trang web Alinhdat – Kênh nhà đất trực tuyến hiệu quả hàng đầu.

 

1. Quy trình tham gia vòng quay may mắn

- Bước 1: Đăng kí tài khoản trên trang alinhadat.vn

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí.

- Bước 3: Click vào trang cá nhân, chọn mục “vòng quay may mắn” ở phần TK khuyến mại. Sau đó tiến hành quay.

Một tài khoản chỉ được một lần bốc thăm may mắn. Số tiền trong tài khoản chỉ được phục vụ cho việc đăng tin và đặt banner trên trang alinhadat.vn. Số tiền sẽ được sử dụng đăng tin thời hạn sử dụng chi phí đăng tin tài khoản may mắn là 30 ngày kể từ ngày nhận được tiền khuyến mãi.

Tương tự với gói banner, một tài khoản chỉ được 1 lần tham gia bốc thăm may mắn. Đối với khách hàng nhận được vé xem phim có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0968.184.438 để nhận voucher.

 

2. Đối với những tài khoản đã đăng tin trên Alinhadat

Những tài khoản này vẫn được áp dụng chương trình khuyến mãi này. Ngoài ra, những tài khoản đăng tin có sẵn sẽ được chiết khấu mạnh như sau.

 

 

Khuyến mãi gói đặt banner trên Alinhadat

 

Alinhadat hy vọng rằng chương trình này sẽ giúp sales bất động sản có cơ hội tiếp nhận được nhiêu khách hàng hơn trong cuộc đua doanh số trong những tháng cuối năm.

Tham gia Vòng quay ngay nào!

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết