Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Tin tức

Khu đô thị Sala bậc nhất Sài Gòn sắp được đưa vào hoạt động

06/06/2016 13:32

Cuối tháng 5 vừa qua, khu đô thị Sala vừa chính thức bàn giao, bắt đầu đưa vào khai thác và sử dụng. Dự án bao gồm 40 căn Nhà phố thương mại, 353 căn hộ cao cấp, 45 căn hộ shop và 14.000 m2 sàn thương mại tập trung thuộc chung cư phức hợp Sarimi và công viên cây xanh Sala khổng lồ.

Siêu dự án 4 tỷ USD đầu tư vào khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ thành trung tâm tài chính hay Casino?

Các nhà đầu tư Mỹ đang muốn rót vốn vào khu đô thị mới Thủ Thiêm nhằm biến nơi đây thành trung tâm tài chính mới của Đông Nam Á, trong đó có 3 dự án ...

Sau 20 ăm ấp ủ kế hoạch quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm và hơn 3 năm xây dựng dự án trên giấy tờ nay đã giao nhà nhanh hơn tiến độ và đưa vào sử dụng toàn bộ khu vực.

 

 

Ông Trần Bá Dương - Tổng Giám đốc Công ty Đại Quang Minh khẳng định “Khách hàng đã mua nhà của Sala nếu có khó khăn về tài chính hoặc gặp biến động về cuộc sống sẽ được chủ đầu tư, là Công ty Đại Quang Minh, trả lại tiền”.

 

 

Sala là siêu dự án mong đợi nhất năm 2016. Không chỉ là khu dân cư đơn thuần, mà còn là tổ hợp của sự đẳng cấp và sang trọng của một bước tiến mới trong cuộc sống của người dân thành phố. Đây là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và đô thị mới, hiện đại của Thành phố. Trong tương lai nơi đây sẽ là quận 1 thứ 2 của thành phố. Theo kế hoạch, sẽ hoàn thành toàn bộ Khu đô thị Sala vào cuối năm 2018 với tổng diện tích khoảng 106 ha.

 

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường Mai Chí Thọ và Bắc Nam, tuyến đường huyết mạch quận 2 kết nối với các  tỉnh miền Đông theo hướng xa lộ Hà Nội , tuyến cao ốc TpHCM – Long Thành – Dầu Dây, cách trung tâm quận 1 5 phút đi xe máy càng làm giá trị của dự án lớn hơn bao giờ hết. Chưa kể yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà hội tụ đủ tại đây khi có đến 1km giáp với mặt sông Sài Gòn, 128ha rừng sinh thái, đảm bảo cuộc sống trong lành, tốt đẹp cho cư dân nơi đây.

 

 

Là một khu dân cư phức hợp nên Sala sở hữu tất cả những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất kèm theo đó là những mô hình khác như: bệnh viện, trường học, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, bến du thuyền, đất giao thông...Sala hội tụ tinh hoa, xứng đáng là dự án kiểu mẫu, là bộ mặt đánh dấu sự phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố.

 

 

Tại những phân đoạn không vướng giải phóng mặt bằng sẽ được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng chậm nhất là 30/12/2016, vượt tiến độ đã cam kết. Các dự án Cầu Thủ Thiêm 2, dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông và dự án Vùng châu thổ phía Nam (Khu lâm viên sinh thái) dự kiến sẽ hoàn thành và đưa Dự án vào khai thác năm 2018.

 

 

Ông Dương cho biết thêm. Cam kết nổ lực xây dựng dự án đạt chất lượng cao, hoàn thành đúng tiến độ đồng thời biến Sala trở thành khu đô thị xứng tầm mang lại lợi ích tài chính đáng kể cho thành phố.

 

 

Đại Quang Minh vừa là công ty xây dựng chính cho dự án và cũng là doanh nghiệp BĐS tự tổ chức bán hàng, không qua hệ thống môi giới bên ngoài. Thể hiện sự tâm huyết trong sản phẩm cũng như dịch vụ với khách hàng .

Với mục tiêu "Mang lại những giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình, trung thực với khách hàng về những giá trị mà mình mang lại cho họ". Đại Quang Minh xác định, "sản phẩm nhà ở là không gian, môi trường sống được hình thành trong tương lai, và là tài sản lớn của một gia đình, một đời người" sẽ tạo ra sự khác biệt cho công ty, và sẽ là xu hướng mới trong kinh doanh BĐS.

 

Alinhadat - Tổn hợp internet

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết