Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Khu công viên Mũi Đèn Đỏ - Cơ hội cho các nhà đầu tư phát triển Bất động sản

07/07/2016 13:28

Việc xây dựng công viên Mũi Đèn Đỏ đã mở ra một cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.

 

 

Khu công viên Mũi Đèn Đỏ có diện tích lên đến 120ha, phía Đông giáp sông Nhà Bè, phía Tây giáp đường Đào Trí hiện hữu, phía Nam giáp sông Nhà Bè, phía Bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm.

Là mũi đất Tam Giác, nằm giữa dòng chảy của sông Nhà Bè và sông Sài Gòn nên khu vực nơi đây quanh năm tươi mát. Giữa chốn Sài Gòn sôi động và tấp nập, bạn dễ dàng tìm về một nơi yên tĩnh, rợp bóng cây xanh, tạo nên một không gian vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Được biết, khu công viên Mũi Đèn Đỏ do tập đoàn Vạn Phát Thịnh đầu tư với các hạng mục như: sinh thái, du lịch, văn hóa, giải trí, công cộng...

 

 

Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được tiềm năng ở khu vực này, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Song song với dự án công viên Mũi Đèn Đỏ thì nhiều dự án bất động sản tầm cỡ cũng đã bắt đầu mọc lên.

Hiện tại, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực An Gia Investment đã đưa vào triển khai các dự án như: An Gia Skyline, An Gia Reverside, An Gia Rever One. Bên cạnh đó, chủ đầu tư An Gia còn hợp tác với Phát Đạt và tập đoàn Creed Group của Nhật Bản để phát triển dự án River City.

Đặc biệt, các dự án trên đều nằm trên trục đường Đào Trí, đường Đào Trí cũng chính là nơi tọa lạc của khu công viên Mũi Đèn Đỏ. Điều này đã chứng minh, lợi thế của chủ đầu tư chính là công viên Mũi Đèn Đỏ.

 

 

Xung quanh công viên là những mô hình dịch vụ, thương mại cũng đang được xây dựng và hoàn thành trong những năm sắp tới.

Việc xây dựng công viên Mũi Đèn Đỏ đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, tiềm năng để phát triển bất động sản tại khu vực phía Nam Sài Gòn cũng không còn nghi ngờ gì nữa. Dự kiến giá bất động sản trong khu vực này sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tới.

Thành Trung - Alinhadat.vn

Centana Thủ Thiêm

centana-thu-thiem
Vị trí : Nằm trên đường Mai Chí Thọ
Số tầng: 2 tầng hầm + 29 tầng , Gồm 740 căn
Diện tích căn hộ: 60 - 160 m2

Xem thêm ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết