Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Không khí hào hứng tại lễ bốc thăm chia bảng giải đấu Ali Cup

04/10/2016 15:31

Vào lúc 10:00 sáng ngày 04/10/2016 tại trụ sở chính của Alinhadat.vn – Kênh nhà đất trực tuyến hiệu quả hàng đầu đã long trọng diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng cho 12 đội bóng của Ali Cup mùa giải đầu tiên.

Ali Cup – Hành trình tìm kiếm “Đôi chân vàng” trong giới bất động sản

Ali cup là giải đấu bóng đá dành cho những “đôi chân vàng” đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với quy mô lớn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp ...

Ali Cup là một giải bóng đá Bất Động Sản mở rộng, đúng như cái tên của giải đấu, đối tượng tham gia là những cá nhân đang công tác và làm việc trong ngành BĐS. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các đơn vị bất động sản website BĐS Alinhadat phối hợp cùng đơn vị truyền thông Ali Media cùng mang giải đấu này đến với anh em yêu bóng đá nói chung và anh em trong ngành nói riêng.

12 đơn vị tham gia thi đấu và các đơn vị tài trợ như DKRS – Tài trợ vàng, Hưng Phúc Land, Cường Thịnh Land, Phú Hưng Gia Real đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi bốc thăm chia bảng.

 

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Hiểu – Đại diện Alinhdat.vn phát biểu phát biểu

“Bất động sản là một ngành nghề đang phá triển vượt bậc đặc biệt trong năm 2016 chính là thời kì hoàng kim của lĩnh vực này. Nhiều công ty BĐS ra đời, do đó các anh em trong ngành cần có một sân chơi chính thống để giao lưu, giải trí và xây dựng mối quan hệ.

 

 

Được sự chung sức tài trợ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS: DKRS (tài trợ chính) và các đồng tài trợ như: Cường THịnh Land; BĐS Phú Hưng Gia và Hưng Phúc Land,  Alinhadat.vn quyết định tổ chức giải bóng đá BĐS mở rộng Ali Cup lần 1 mở ra một sân chơi chuyên nghiệp cho anh em.

Alinhadat.vn rất mong đây có thể là một sân chơi bổ ích và thường niên để tăng thêm tinh thần gắng kết và giúp anh em giải tỏa căng thẳng sau bao nhiêu cuộc chạy đua doanh số, làm mới tinh thần để có thể tiếp tục chinh phục khách hàng tốt hơn.”

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng BTC giải đấu Ali Cup thông báo thể lệ bốc thăm và thống nhất nội quy chính thức của giải đấu.

 

 

 

 

 

Cả 12 đội đã thống nhất sẽ có 12 cầu thủ tróng đội và chia làm 3 bảng (mỗi bảng 4 đội). Các đội lần lượt gặp tất cả các đội bóng trong bảng. Sau lượt vòng loại, chọn ra 4 đội vào bán kết (3 đội nhất của 3 bảng và 1 đội nhì cao nhất). Thời gian giải đấu: từ ngày: 10/10-28/10/2016 tại sân bóng K34.

Danh sách thi đấu các bảng:

 

 

 

Sau khi kết thúc chương trình các sàn giao dịch cũng đã có một buổi trò chuyện chia sẻ cũng như tự giới thiệu về đơn vị của mình. Hầu hết các đội bóng đều đến từ những sàn giao dịch BĐS lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Alinhadat.vn hy vọng rằng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp, xây dựng nền tảng vững chắc cho những mùa sau và mở rộng hơn đối tượng cũng như số lượng tham gia. Mang đến một sân chơi bổ ích cho anh em yêu môn thể thao vua này. 

Anh Thư 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết