Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Không gian xanh tràn ngập HaDo Centrosa Garden

26/11/2016 11:15

HaDo Centrosa Garden có đến 16 khu vườn trên không trong đó có 8 vườn treo, 8 vườn chân mây tại mỗi block căn hộ.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phát triển nhanh, dẫn đến xu hướng chọn nhà ở của khách hàng dần thay đổi, ngày càng khắt khe hơn với không gian sống. Trước đây, người dân mua nhà chỉ đặt mục tiêu có được chốn an cư, an ninh thì nay, phần lớn khách hàng chú ý đến chất lượng, tiện ích và dịch vụ nơi sinh sống.

Hầu hết người mua luôn ưu tiên lựa chọn căn hộ tại những dự án có nhiều cây xanh, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích nội - ngoại khu phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được đảm bảo bền vững theo thời gian.

 

 

Ông Phạm Quốc Huân, Phó tổng giám đốc công ty Hà Đô - 756 Sài Gòn, chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden quận 10 (TP HCM) phân tích do nền kinh tế phát triển ổn định, thu nhập ngày càng tăng nên nhu cầu cải thiện đời sống, tích hợp tiện ích tại nơi ở của khách hàng ngày càng phổ biến.

Bên cạnh đó, việc mua căn hộ hình thành trong tương lai dễ hơn nhờ vào lịch thanh toán linh hoạt theo tiến độ, chính sách hỗ trợ tài chính của các chủ đầu tư, ngân hàng. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác (lãi suất 0%, trả chậm trong nhiều năm sau khi nhận nhà, quà tặng...) cũng giúp khách hàng quyết định đặt mua sớm để có nhiều sự lựa chọn về tầm nhìn, diện tích, thiết kế căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư của gia đình.

 

 

Tọa lạc giữa lòng trung tâm TP HCM, HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta, hội tụ các tiện ích nội khu - ngoại khu hoàn chỉnh, cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch nên phục vụ tốt mọi nhu cầu cuộc sống và vui chơi giải trí cho cư dân.

Ngoài ra, các mảng xanh lớn cũng được phủ đầy với 21 khu vườn khắp dự án. Việc trải nghiệm tiện ích xanh từ trên cao đã trở thành hiện thực khi HaDo Centrosa Garden có đến 16 khu vườn trên không trong đó có 8 vườn treo, 8 vườn chân mây tại mỗi block căn hộ. Đây được xem là điểm khác biệt tạo nên đẳng cấp sống xanh mới cho cư dân sống tại khu căn hộ cao cấp trung tâm quận 10 (TP HCM).

Giá bán căn hộ từ 37 triệu một m2 (diện tích thông thủy), bàn giao các thiết bị hoàn thiện hàng đầu thế giới như Duravit, Hangrohe, Hafele, kính Low-E chống bức xạ nhiệt... Phần lớn các căn hộ HaDo Centrosa Garden có 2 - 3 mặt thoáng từ 2 lô-gia tạo không gian khoáng đạt cho tất cả các phòng, tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên.

Mong muốn mang cơ hội “an cư xanh” đến gần với nhu cầu thực của thị trường, Hà Đô áp dụng ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ. Cùng với pháp lý dự án hoàn thiện, sở hữu sổ hồng lâu dài, người mua có thể yên tâm để lựa chọn căn hộ ưng ý cho gia đình. Theo chương trình này, chỉ cần chuẩn bị trước từ 960 triệu (tương ứng 30% giá trị căn hộ), khách hàng đã trở thành cư dân của cộng đồng đẳng cấp, an cư xanh tại trung tâm TP HCM.

 

 

Ngoài các chính sách hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư như thanh toán 30% nhận nhà, miễn 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi, người mua căn hộ thuộc block Jasmine 1 và 2 còn có cơ hội rút thăm trúng 4 xe Mercedes và nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết