Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Không gian sống thông minh tại căn hộ Soho ở D’.Capitale

05/01/2017 10:20

Căn hộ Soho (Small office - home office) vừa ở, vừa làm văn phòng phù hợp với gia đình mới kết hôn, giới trẻ khởi nghiệp, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Là freelancer (làm việc tự do) chuyên tư vấn các giải pháp truyền thông và kinh doanh online, chị Phạm Hằng (Thanh Xuân, Hà Nội) - mẹ của 2 bé lứa tuổi mầm non và tiểu học có nhu cầu tìm một căn hộ 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng phù hợp với đặc thù công việc.

"Để tạo ra diện mạo chuyên nghiệp cho văn phòng tại nhà, những không gian chức năng mang tính căn hộ điển hình như phòng bếp và nhà vệ sinh sẽ được 'hóa trang' bằng thiết kế và màu sắc trung tính, tối giản", chị Hằng nói.

Chị Ji Lee từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh thương hiệu kem Bingsu. Ngoài cửa hàng kem trên phố để kinh doanh, chị cần một không gian vừa để ở vừa làm văn phòng cho 2 cộng sự tại Việt Nam.

 

 

Chị có ý định dùng sofa làm giường ngủ, khi là văn phòng có thể dùng tiếp khách. Chiếc bàn ăn có thể sử dụng là bàn làm việc. Nếu có 4 người cùng họp với chức năng mở rộng bàn có thể từ 80cm trở thành 120cm.

"Giải pháp nội thất thông minh, có cùng lúc nhiều tính năng, được thiết kế nhỏ gọn và công năng linh hoạt tại các căn hộ nhỏ khá phát triển tại Hàn Quốc và tôi sẽ tìm kiếm căn hộ này tại Việt Nam", chị chia sẻ.

Nắm bắt nhu cầu này, D’.Capitale vừa tung dòng sản phẩm mới mang tên Soho - căn hộ có chức năng linh hoạt sử dụng như một văn phòng với diện tích khiêm tốn chỉ từ 38m2 đến trên 60m2.

"Căn hộ Soho vừa có thể là nhà ở, vừa có thể là văn phòng phù hợp những gia đình mới kết hôn, giới trẻ khởi nghiệp hay những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây cũng là giải pháp cho nhu cầu sống hiện đại, làm việc văn minh, thụ hưởng trọn vẹn ở trung tâm với ngân sách cho căn hộ và văn phòng hợp lý", chủ đầu tư cho hay.

 

 

D’.Capitale là một tổ hợp căn hộ hiện đại trên 3 mặt đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến. Ở chính giữa trung tâm khu vực hành chính mới của thủ đô, D’.Capitale có vị trí thuận lợi để kết nối giữa trung tâm Ba Đình, Đống Đa với Mỹ Đình, Cầu Giấy.

Dự án có tổng diện tích lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 đến 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt từ "lá phổi xanh" và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Dự án được phân phối, quản lý và vận hành bởi Vinhomes - thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Nơi đây tập trung rất nhiều hoạt động kinh doanh, thương mại, sầm uất. Vì thế, sở hữu một căn hộ để sống giữa lòng trung tâm sôi động, thuận lợi cho mọi hoạt động đi học, đi làm, kinh doanh và vui chơi giải trí đã trở thành mơ ước của nhiều người.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết