Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Không gian sống 5 sao tại khách sạn mini Ocean Dunes Phan Thiết

09/12/2016 09:27

Dự án ôm trọn bãi biển Đồi Dương - khu vực công cộng lớn nhất Phan Thiết với 100% các sản phẩm đều hướng thẳng ra biển.

Không náo nhiệt như Nha Trang (Khánh Hòa), không hiện đại như Đà Nẵng, Phan Thiết - địa danh mới trong bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng vẫn giữ được sự yên bình vốn có.

Thời gian qua, nơi đây thu hút nhiều chủ đầu tư dồn vốn để xây dựng các dự án với đa dạng sản phẩm. Một trong số đó là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Ocean Dunes do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư.

Dự án hội tụ đủ các yếu tố về vị trí địa lý, kiến trúc, không gian sống sang trọng và ẩm thực địa phương phong phú, giao thông liên tỉnh thuận lợi với mô hình khách sạn mini (boutique hotel).

 

 

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Ocean Dunes tọa lạc tại ngã tư của hai đại lộ đẹp nhất Phan Thiết là Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, đồng thời ôm trọn bãi biển Đồi Dương - khu vực công cộng lớn nhất Phan Thiết với hơn 1.200m đường bờ biển và 100% các sản phẩm đều hướng biển. Khu đô thị du lịch biển cao cấp Ocean Dunes có vốn đầu tư lên tới 2.600 tỷ đồng được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai nhờ lợi thế sẵn có.

Các boutique hotel có vị trí đẹp nhất - nằm ngay trung tâm tổ hợp dự án. Nhờ đó, khách lưu trú tại đây cách hệ thống tiện ích chỉ vài bước chân như khu cà phê, karaoke, nhà hàng biển, vườn BBQ, câu lạc bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, các trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất và lâu đài châu Âu...

Đặc biệt, với lối đi riêng xuống bãi biển Đồi Dương ngay trước khu khách sạn, các du khách có thể tận hưởng đầy đủ các yếu tố tiện nghi về không gian sống.

Với diện tích 140 m2 mỗi khách sạn, chủ nhân các boutique hotel có thể tự xây dựng “gu” theo thẩm mỹ bản thân - quy mô từ 3 đến 7 tầng, 30 phòng cho thuê, kết hợp giữa khu vực tầng lưu trú và tầng thương mại bên dưới.

 

 

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh và đồng bộ tại khu vực, trong đó có sân bay Phan Thiết (dự kiện vận hành năm 2018) sẽ giúp dự án gia tăng giá trị.

Chủ đầu tư tập đoàn Rạng Đông và Công ty cổ phần Green Real - đơn vị phân phối kỳ vọng đây khi tổ hợp dự án đi vào hoạt động sẽ trở thành một trung tâm giải trí và khu đô thị du lịch trọng điểm của thành phố Phan Thiết.

Sau các đợt mở bán, theo chủ đầu tư, đã có hơn 300 sản phẩm giao dịch thành công, thậm chí không ít trường hợp mua sỉ dù không có các chính sách cam kết lợi nhuận đi kèm như nhiều dự án khác trên thị trường. Trong tháng 12 tới đây, Green Real sẽ mở bán đợt tiếp theo tại  phân khu boutique hotel Ocean Dunes với hạ tầng hoàn thiện gần như 100%.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết