Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Infographic: Những thương vụ M&A đình đám trong 6 tháng đầu năm 2016 của bất động sản

21/06/2016 15:02

Năm 2015 được coi là một năm sôi động của hoạt động mua bán sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam với hàng loạt thương vụ đình đám và sự sôi động ấy được tiếp tục duy trì, trong vòng 6 tháng đầu năm 2016 số lượng giao dịch thành công tiếp tục gia tăng.

[Infographic] - Thị trường BĐS Tp. HCM thời hoàng kim trở lại

Trải qua thời kì đóng băng của thị trường BĐS thành phố đến nay thị trường đã "leo thang" vượt bậc một cách ngoạn mục. Cùng tìm hiểu những yếu tố ...

Ngoài những ông lớn BĐS Việt Nam thì các nhà đầu tư nước ngoài như: Singapore, Nhật và Hàn Quốc cũng có những hoạt động mua bán sôi nổi, điển hình như thương vụ giao dịch giữa Keppel Land và chủ đầu tư dự án Empire City tại Q.2, TP.HCM trong đó Keppel Land đã nhận chuyển nhượng 40% tương đương với 93,9 triệu USD trong khi đó Vingroup chuyển nhượng dự án 56 Nguyễn Chí Thanh cho Tập đoàn  TNR Holdings với giá trị 110 triệu USD, bên cạnh đó, công ty chứng khoán Mirae Asset bắt tay cùng Tập đoàn AON BGN dự kiến sẽ chi ra khoảng 349 triệu USD để mua lại tòa tháp Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội.

 

 

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết