Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

I-Home : Chủ đầu tư tổ chức cất nóc khu căn hộ

04/12/2015 10:48

Trong Lễ cất nóc, 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng voucher mua sắm tại siêu thị Simply, đồng thời được hỗ trợ chi phí thiết kế đa công năng, đa biến hình bên trong căn hộ theo ý thích của chủ nhân. I-Home là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho một thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế.

Đồng thời, đại siêu thị Simply đã chính thức khai trương ngay tầng trệt khu căn hộ I-Home, trên diện tích 6,000m2 (cả sân). Đây là siêu thị châu Âu đầu tiên trong khu vực, không chỉ phục vụ những cư dân sống tại Khu căn hộ I-Home mà còn cung cấp các mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ cho người dân xung quanh. Simply Mart nằm trong chuỗi 60 siêu thị châu Âu được C.T Retails hợp tác với Tập đoàn Auchan của Pháp triển khai. Simply Mart sẽ tạo ra một không khí sôi động, thu hút đông đảo người dân quận Gò Vấp đến tham quan, mua sắm, mang đến cho khu vực sự tươi vui và sức sống mới.

Siêu thị Simply đi vào hoạt động đã mang đến cho khu vực quận Gò Vấp một sức sống mới

Trong Lễ cất nóc, 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng voucher mua sắm tại siêu thị Simply, đồng thời được hỗ trợ chi phí thiết kế đa công năng, đa biến hình bên trong căn hộ theo ý thích của chủ nhân. I-Home là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho một thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. Với chữ “I” - cái tôi, không chỉ là sự khẳng định phong cách, cá tính rất riêng của chủ nhân mà còn thể hiện được hơi thở của thời đại công nghệ. “I” - Internet kết nối toàn cầu trong một thế giới phẳng không biên giới, “I” còn mang rất nhiều ý nghĩa: “I” (tôi), Intelligent (thông minh), Internet (sự kết nối), Individuality (cá tính)... I-Home là cách thể hiện của những con người trí tuệ và đầy cá tính, luôn hướng đến một cuộc sống văn minh và thịnh vượng.

Nội thất đa công năng trong căn hộ I-Home

I-Home không chỉ là căn hộ, đây còn là điểm kết nối toàn cầu (International Hub) của tất cả những ý tưởng mới sáng tạo nhất về căn hộ hiện đại. Chủ nhân được sống trong một không khí sáng tạo vô biên và luôn được cập nhật những cái mới nhất, thú vị nhất và được thực thi các ý tưởng tuyệt vời của mình. Vượt lên trên mô hình kiểu mẫu chung cư giá rẻ thông thường, I-Home tạo nên một tiêu chuẩn mới cho chung cư giá rẻ hiện đại với sự đầu tư đặc biệt công phu về thiết kế mới kết nối toàn cầu. I-Home được thiết kế bởi các kiến trúc sư xuất sắc,… Dù chọn mua căn hộ diện tích lớn hay nhỏ, ở bất cứ vị trí nào trong tòa nhà, không gian tổ ấm của bạn cũng đảm bảo tràn ngập ánh sáng mặt trời và hưởng gió tự nhiên. Chủ đầu tư đã nghiên cứu tỉ mỉ để bố trí không gian kiến trúc nội thất tối ưu nhất  theo 3 chiều ngang - rộng - cao với tủ - kệ treo tường tại các vị trí phù hợp tăng thể tích chứa tối đa trên diện tích tối thiểu, luôn tạo sự cân bằng về cảm xúc không gian cho chủ nhân I-Home. Hiện nay, giá các căn hộ thông minh trên thế giới rất cao (có khi gấp vài lần giá trị của căn hộ tương đương) nhưng giá bán của I-Home rất mềm chỉ từ 14.8 tr/m2, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ chỉ khoảng từ 800 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng I-Home được hỗ trợ tiền mua nhà từ gói vay 30.000 tỷ đồng với lãi suất cố định 5%/năm, trong thời hạn 15 năm. Riêng những khách hàng công tác trong ngành giáo dục sẽ được hưởng thêm một số chính sách ưu đãi như ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị căn hộ, thời hạn vay là 15 năm, có thể gia hạn thêm 5 năm.

Song song với việc cất nóc tòa nhà, chủ đầu tư I-Home cũng đang triển khai đồng loạt gói hoàn thiện ở tất cả các tầng để bàn giao nhà cho khách trong 90 ngày tới. I-Home là một sản phẩm mới lạ và độc đáo chỉ có ở C.T Group.

C.T Group còn đưa ra thị trường thật nhiều sản phẩm hoàn thiện của các nhãn hiệu khác trong năm nay.

I-Home đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi trong xanh…

Tham quan thực tế ngay bên trong dự án I-Home
Địa chỉ: 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39162061 - (08) 38948778 - (08) 36025895
Hotline: 0966 75 75 66  Hoặc: 0941 75 75 66
Facebook: https://www.facebook.com/iHomeApartmentsVN

(Theo C.T Group)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết