Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hong Kong Tower cất nóc ngày 6/1

07/01/2017 09:36

Chủ đầu tư dự án đang hoàn thành những công đoạn cuối để cất nóc dự án đúng tiến độ.

Dự án Hong Kong Tower không chỉ đảm bảo tiến độ cam kết 10 ngày một sàn mà còn vượt kế hoạch đề ra. Trung bình 7-8 ngày hoàn thành xong một sàn và dự kiến sẽ cất nóc vào ngày 6/1.

Để hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo lợi ích khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Cụ thể, nhà thầu thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Long; đơn vị tư vấn giám sát: Công ty tư vấn kiểm định xây dựng - Coninco và Công ty tư vấn kiến trúc Orient làm đơn vị thiết kế. Dự án do đội ngũ kỹ sư hàng đầu đến từ nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn và công nhân lành nghề thực hiện.

Bên cạnh đó, tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đã hoàn thiện đầy đủ. Dự án còn được ngân hàng TMCP Quốc dân NCB đảm bảo và cung cấp tài chính để đầu tư xây dựng cũng như một số dịch vụ tài chính khác.

 

 

Như vậy, khách mua căn hộ có thể yên tâm nhận nhà theo đúng cam kết hợp đồng mua bán đã ký. Bên cạnh việc hoàn thiện phần thô bên ngoài, chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục bên trong để sớm bàn giao nhà cho khách hàng. 

Hong Kong Tower nằm trên đường đê La Thành, gần công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh và trường đại học, bệnh viện lớn, khu trung tâm thương mại, giải trí và tuyến đường quy hoạch quan trọng Thái Hà - Voi Phục. Với hạ tầng kỹ thuật, đồng bộ, tiện ích, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận.

"Sở hữu nhiều tiện ích, Hong Kong Tower  thu hút đông đảo khách hàng. Không chỉ là nơi an cư thích hợp, dự án còn là kênh đầu tư sinh lời an toàn, bền vững", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ông cho biết thêm, uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng là yếu tố giúp dự án có tính thanh khoản cao hơn. Chủ đầu tư Kang Long có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các sản phẩm bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp. Doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi kiến tạo giá trị sống đẳng cấp.

 

 

Hong Kong Tower mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Kang Long với các chi tiết được đầu tư tỉ mỉ. Với mong muốn mang tới không gian sống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, các vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mặt khác, mặt bằng đất nền giao cho chủ đầu tư cũng được phê duyệt chuyển mục đích sử dụng đất trụ sở cơ quan sang đất xây dựng dự án tòa nhà ở dịch vụ công công cộng và căn hộ để bán, thời hạn sử dụng đất lâu dài. 

"Hong Kong Tower không chỉ nổi bật về vị trí, chất lượng mà còn thu hút bởi tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng đang tìm căn hộ cao cấp giữa lòng Thủ đô", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Nhân dịp lễ cất nóc và thăm quan nhà mẫu diễn ra vào thứ 7, ngày 7/1 tới, khách hàng đặt cọc mua luôn căn hộ sẽ nhận thêm một điều hòa thương hiệu Daikin ngoài những chính sách đang áp dụng.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết