Hơn 80% căn hộ Artemis giao dịch thành công

15/12/2016 10:29

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án chỉ còn một số căn cuối cùng cho khách có nhu cầu sở hữu bởi  phần lớn căn hộ đã bán hết.  

Sau một năm khởi công, dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có thể bàn giao vào đầu năm 2017. Đại diện chủ đầu tư cho biết, để bàn giao nhà sớm, các công nhân phải làm việc ngày đêm, đẩy mạnh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án. Hiện, hơn 80% số căn hộ đã được bán hết, chỉ còn một số căn cuối cùng cho khách hàng có nhu cầu.

 

 

Artemis có tổng diện tích 8.956m2 gồm 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ do Công ty cổ phần ACC - Thăng Long (thuộc Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 356 căn hộ hiện đại tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ tại đây có thiết kế thông minh gồm hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera giám sát 24/7, hệ thống báo cháy, báo khói tự động, các thiết bị phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh… đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Dự án Artemis có địa thế và phong thủy mang đến vượng khí cho người sở hữu bởi sở hữu 4 mặt tiền gồm 2 mặt đường Lê Trọng Tấn, Tôn Thất Tùng và Trường Chinh. Theo chủ đầu tư, việc mở rộng đường Trường Chinh và Lê Trọng Tấn sẽ giúp dự án gia tăng giá trị.

 

 

Chủ đầu tư chú trọng kiến tạo hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với bể bơi 4 mùa diện tích lên tới hơn 300m2, khu cà phê sân vườn, nhà hàng ngoài trời, khu vực sân khấu, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng hơn 20 tiện ích dành riêng cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tổ hợp Artemis thu hút đông đảo khách hàng nhờ hội đủ 3 tiêu chí vàng: pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa và tiến độ xây dựng cấp tốc. Hiện, Uỷ ban Nhân dân Hà Nội đã có quyết định giao đất cho dự án. Như vậy, Artemis đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để giao bán căn hộ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Với nguyên tắc công khai, minh bạch thông tin, tất cả các tài liệu pháp lý của dự án đều được Công ty ACC Thăng Long công bố công khai trên website: theartemis.vn.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza