Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015” và những thành công mang lại

04/12/2015 09:24

Hội thảo đã mang tới cho khách mời những góc nhìn trực quan và sâu rộng về bối cảnh thị trường bất động sản 2014, những dự báo sát nhất về xu hướng chuyển động của thị trường trong năm 2015. Cụ thể, thông qua hội thảo, khách mời nắm rõ và sâu sắc những ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường BĐS trong từng thời điểm cũng như trong một vài năm tới.

Cuối năm 2014, Batdongsan.com.vn đã đứng ra tổ chức hội thảo chuyên đề về bất động sản lớn nhất trong năm “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015”. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của 800 khách mời là các chuyên gia và hàng trăm nhân sự cao cấp, là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Hội thảo có sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành như GS.TS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia Tài chính Ngân hàng; TS. Trần Kim Chung – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế TW; Ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ xây dựng); TS. Vũ Đình Ánh - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Khoa học Thị trường giá cả (Bộ tài chính); PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến – Phó trưởng Khoa kinh tế Luật (Đại học Luật Hà Nội).

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường
Bất động sản (Bộ xây dựng) phát biểu tại Hội thảo

.

Những dự báo về sự biến động của nền kinh tế vĩ mô; sự tác động của các chính sách mới tới thị trường bất động sản trong năm 2015; sự chuyển động của các phân khúc bất động sản, về giá, cung, cầu được các chuyên gia phân tích trong Hội thảo đều gần đúng với những gì đã và đang diễn ra trên thị trường trong nhiều tháng qua. Đó là, thanh khoản thị trường sẽ tốt hơn, lượng giao dịch gia tăng, mặt bằng giá cũng có sự chuyển biến theo xu hướng tăng, thậm chí có hiện tượng tăng giá cục bộ như tại thị trường bất động sản Đà Nẵng, một số dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM…

Hội thảo đã mang tới cho khách mời những góc nhìn trực quan và sâu rộng về bối cảnh thị trường bất động sản 2014, những dự báo sát nhất về xu hướng chuyển động của thị trường trong năm 2015. Cụ thể, thông qua hội thảo, khách mời nắm rõ và sâu sắc những ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường BĐS trong từng thời điểm cũng như trong một vài năm tới; nắm bắt được sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua; từ đó đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong năm 2015

Bên cạnh những thành công về đề tài tham vấn trong Hội thảo, một thành công khác nữa là nội dung tương tác giữa các khách mời. Hội thảo đã thành công trong vai trò kết nối, tăng cường sự giao lưu và đối thoại giữa chuyên gia với doanh nghiệp, và giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra, rất nhiều câu hỏi đã được gửi về và đặt ra trước và ngay tại Hội thảo, khiến cho phần trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa các chuyên gia và khách mời diễn ra vô cùng sôi nổi và cởi mở.

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015” đã thu hút đông đảo
các chuyên gia, cá nhân và các doanh nghiệp bất động sản tham gia

Đánh giá về buổi hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015”, nhiều khách mời là lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp bất động sản lớn cho rằng: Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức có chất lượng tốt và là một hướng đi cần được khuyến khích. Batdongsan.com.vn đã đón đầu và chỉ ra được xu hướng phát triển khá chính xác của thị trường, nắm được những khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, kinh doanh và cung cấp rất nhiều những thông tin giá trị, bổ ích cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng thực hiện rất tốt công tác tổ chức dù là hội thảo chuyên đề đầu tiên. Ông Đàm Hữu Chương, GĐ công ty CP Dream House, sau khi tham dự Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội đã hài lòng chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng. Quả thật đây là hội thảo đầu tiên nhưng Batdongsan.com.vn tổ chức rất tốt, rất chu đáo. Cần có những hội thảo như vậy để các chủ đầu tư, các công ty môi giới và nhà đầu tư cá nhân có cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin và mở ra nhiều cơ hội mới hợp tác để đi đến thành công”.

Khách mời tham dự Hội thảo đều bày tỏ mong muốn Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục thực hiện những Hội thảo chuyên đề có quy mô và chất lượng tương tự hàng năm, góp phần giúp các doanh nghiệp hiểu đúng và sâu hơn về thị trường, định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp cho những năm tới. Các cá nhân, doanh nghiêp đều đang rất háo hức chờ đợi Hội thảo chuyên đề “Dự báo thị trường bất động sản Việt Nam 2016” do Batdongsan.com.vn tổ chức diễn ra vào 5/12 và 12/12 tại Tp.HCM và Hà Nội tới đây. Rất nhiều khách mời đã đăng ký và gửi câu hỏi tới các cố vấn để được giải đáp tại Hội thảo.

Quý vị có thể đăng ký tham dự Hội thảo “Dự báo thị trường bất động sản Việt Nam 2016” và đặt câu hỏi tại đây.

Diệp TuyềnBình luận (0)

 • Xuân Thu 08:00 01/01/1970

  đẹp thì có đẹp thật mà nhìn nó rối rối sao ấy

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Duy Quý 08:00 01/01/1970

  nhìn lạ và độc quá , không biết ở Sài Gòn có tiệm nào cho in như vậy không :)))

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết