Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hoà Bình Green Đà Nẵng hướng tới giới đầu tư Hà Nội

06/01/2017 09:05

Chủ đầu tư sẽ giới thiệu các sản phẩm của dự án vào ngày 8/1 tới tại Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, quận Hai Hà Trưng, Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với nhiều lợi thế cùng chính sách ưu đãi, Hoà Bình Green Đà Nẵng thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu condotel. Mở rộng đối tượng người mua, đơn vị sẽ giới thiệu những căn hộ cao cấp của dự án tới giới đầu tư Hà Nội vào ngày 8/1 tới. Tham dự sự kiện, 50 người đầu tiên đặt mua condotel từ ngày 15/12/2016 đến 31/1/2017 sẽ nhận iPhone 7 trị giá 20 triệu đồng.

Vị đại diện phân tích, không chỉ mua căn hộ khách sạn để nghỉ dưỡng hay thể hiện đẳng cấp, condotel còn trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Trong khi tiền gửi ngân hàng, vàng, chứng khoán có nhiều biến động thì bất động sản lại được nhiều người lựa chọn.

Với lợi thế phát triển du lịch của Đà Nẵng cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, người sở hữu condotel tại Hoà Bình Green Đà Nẵng có thể thu về lợi nhuận cao và ổn định. Cụ thể, khách mua condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng nhận lợi nhuận lên tới 12% vào năm thứ 5 và hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí. Nếu không có nhu cầu ở, khách hàng có thể quy đổi tương đương 2,5% giá trị căn hộ.

 

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hợp tác với Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina Bank và Ngân hàng Quân đội đưa ra gói tài chính cho người có nhu cầu vay vốn mua căn hộ. Theo đó, Indovina Bank có thể cho vay 65% còn Ngân hàng Quân đội cấp tín dụng tới 70% giá trị căn hộ và đều áp dụng lãi suất ưu đãi 8% trong năm đầu tiên. Như vậy, chỉ cần chuẩn bị khoảng một phần ba giá trị hợp đồng (khoảng 400 triệu đồng), bạn có thể sở hữu căn hộ tại Hoà Bình Green Đà Nẵng.

 

 

Tuy nhiên, nếu sử dụng gói ưu đãi tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất và không phải trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Nhờ chính sách này, trước thời điểm bàn giao nhà, chủ sở hữu không phải lo đóng tiền hay trả lãi ngân hàng và có thể kỳ vọng cơ hội sinh lời khi căn hộ gia tăng giá trị trong thời gian chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.

"Hiện tại, giá bán condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng thấp hơn 30% so với các dự án lân cận, nên khi hoàn thành, giá sẽ thay đổi và khách hàng có thể bán lại kiếm lời", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Với những nhà đầu tư dài hạn, ngay sau khi dự án đi vào hoạt động, họ có thể nhận lợi nhuận đủ để trả lãi ngân hàng. Theo đó, với mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết năm đầu tiên là 8%, mỗi năm tăng thêm 1% và đạt tới 12% vào năm thứ 5, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn vài trăm triệu đồng ban đầu và sau vài năm có thể sở hữu căn hộ trị giá hàng tỷ đồng.

 

 

Những người có điều kiện tài chính có thể chọn phương án thanh toán sớm để hưởng chiết khấu lớn. Theo đó, chủ đầu tư sẽ giảm trực tiếp vào hợp đồng mua bán, tương đương 5,5% giá trị hợp đồng đối với người thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Hoà Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp condotel dát vàng đầu tiên tại Việt Nam. Các căn condotel có thiết kế hợp lý, với 2 loại diện tích phổ biến là 38m2 và 69m2. Dự án có bể bơi, spa, phòng gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội và khu công viên các kỳ quan thế giới dát vàng. Dự kiến, Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ hoàn thành cuối năm 2017 để chào đón Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết