Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hoà Bình Green Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ xây dựng

30/12/2016 09:09

Chủ đầu tư khẳng định sẽ hoàn thành xây dựng Hoà Bình Green Đà Nẵng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng và kịp chào đón APEC 2017.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Hoà Bình, dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng tiến độ và chào đón APEC 2017. Hiện, dự án đã thi công xong tầng 5 và cứ 6-7 ngày xong một sàn.

 

 

Dù đẩy nhanh tiến độ, chủ đầu tư vẫn đảm bảo chất lượng căn hộ với vách bê tông và tường dày 250mm, kết cấu chống được động đất cấp 8. Các căn hộ khách sạn cũng được trau chuốt tỉ mỉ, mạ vàng cả thành lan can, thiết bị vệ sinh và khoá cửa.

Chủ đầu tư còn xây dựng riêng một toà nhà tiện ích 12 tầng với khu tập dưỡng sinh cho người già, tập cho người béo phí, vui chơi vận động trẻ em, viện bảo tàng dân tộc học. Tại đây sẽ có phòng khám tiêu chuẩn quốc tế với kết quả khám bệnh được công nhận tại các bệnh viện lớn trên toàn cầu. Dự án còn có nhiều tiện ích không thể thiếu cho nghỉ dưỡng như bể bơi vô cực dát vàng, khu vườn 10 kỳ quan thế giới dát vàng, chợ đêm, casino…

"Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nhân lực và vật lực để đẩy nhanh thi công Hoà Bình Green Đà Nẵng với tinh thần không ngừng nghỉ, đồng thời, giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất", ông Đường khẳng định.

Để làm được điều này, ngoài tiềm lực tài chính, Công ty Hòa Bình còn có nhiều kinh nghiệm phát triển thành công những dự án chất lượng cao trong thời gian ngắn như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình ở Hà Nội, trong đó có toà nhà liên doanh với Tập đoàn The Ascott mang thương hiệu Somerset. Tại Hà Nội, tập đoàn còn đầu tư Tổ hợp Hoà Bình Green City và khu căn hộ Hoà Bình Green Apartment. Hoà Bình là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2016 do Vietnam Report bình chọn.

 

 

Hướng tới Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017), Đà Nẵng đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng như nâng cấp Trung tâm hội nghị triển lãm thành Trung tâm hội nghị quốc tế; xây dựng trung tâm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh CEO Summit. Thành phố cũng nâng cấp Cung thể thao Tuyên Sơn làm nơi tổ chức Gala Dinner và hoàn thành nhà ga mới sân bay quốc tế Đà Nẵng với phòng VIP đón nguyên thủ quốc gia.

Các khách sạn cũng tích cực chuẩn bị chào đón 10.000 đại biểu tham dự Tuần lễ APEC. Thành phố rà soát 13.000 phòng khách sạn để đưa vào đón khách; đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công những dự án khách sạn kịp hoàn thành nhân sự kiện này.

Đại diện chủ đầu tư cho rằng, những sự kiện tầm cỡ quốc tế như APEC 2017, lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, sân bay nâng công suất gấp đôi và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Đà Nẵng phát triển. 

 

 

Chủ đầu tư cam kết, người mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ nhận lợi nhuận lên đến 12% một năm vào năm thứ 5 và từ năm thứ 6-10 tăng hoặc giảm thêm 10%. Khách hàng còn có 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và quy đổi bằng 2,5% giá trị lợi tức nếu không sử dụng. Dự án còn được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị khi ký hợp đồng mua bán sẽ hưởng ưu đãi dòng tiền thanh toán trước hạn và trừ trực tiếp vào hợp đồng tương đương với 5,5% giá trị. Người thanh toán 30% giá trị hợp đồng và sử dụng gói vay ưu đãi sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ không phải trả lãi suất ngân hàng cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, 50 khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày15/12/2016 đến 31/1/2017 còn nhận iPhone 7 trị giá 20 triệu đồng.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết