Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hải Dương đầu tư phát triển mạnh về nhà xã hội

01/05/2016 08:23

Khu nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh, TP. Hải Dương do Công ty CP Đầu tư Thành Đô làm chủ đầu tư với 305 căn hộ đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là cơ hội cho các đối tượng thu nhập thấp ở Hải Dương có cơ hội sở hữu ngôi nhà với giá rẻ hoặc thuê với giá thấp.

Mua nhà Valéo - Nhận ngay xe hơi

Vào ngày 15/5 sắp tới, các khách hàng tham dự lễ mở bán Valéo Đầm Sen đều có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị như vàng SJC, iPhone 6s ...

Đối tượng được thuê, mua, thuê mua nhà ở xã hội ở dự án này là những người có công với cách mạng quy định tại Pháp lệnh ưu đãi người có công với Cách mạng.

Cán bộ, viên chức, công chức, trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ Ngân sách nhà nước; quân nhân, sỹ quan chuyên nghiệp (gồm hạ sỹ quan, sỹ quan, chiến sỹ là quân nhân chuyên nghiệp) thuộc lực lượng vũ trang nhân dân hưởng lương từ ngân sách nhà nước; những người làm công tác cơ yếu không phải là quân nhân được hưởng các chế độ, chính sách như đối với quân nhân theo quy định của pháp luật về cơ yếu.Người lao động, công nhân thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp, bao gồm: Người lao động, công nhân, làm việc tại cụm công nghiệp, khu công nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp (kể cả các cơ sở khai thác, chế biến) của tất cả các ngành nghề.

Người có thu nhập thấp và người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị. Các đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi cô đơn, độc thân, không nơi nương tựa. Những đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn thuê nhà ở công vụ. Các cá nhân, hộ gia đình thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí đất ở hoặc nhà ở tái định cư.


Đây sẽ là điểm an cư tuyệt vời cho cư dân với hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cùng với kiến trúc hiện đại, căn hộ bố trí hài hòa, hợp lý, khoa học và tiện lợi cho việc ăn ở, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.


Đặc biệt, dự án nằm trong Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh có 4 mặt giáp với đường giao thông, trong Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh có mặt cắt đường rộng từ 13,5 - 24m. Hệ thống cấp điện, nước được lấy từ hệ thống cấp điện, nước chung của Khu đô thị, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của dự án xây dựng Khu nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh.

Anh Tài - Internet

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết