Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Hà Đô bàn giao nhà hạng sang cho những cư dân đầu tiên

03/12/2016 11:43

Một số căn nhà liên kế tại HaDo Centrosa Garden (quận 10, TP HCM) có giá bán từ 8,9-26 tỷ đồng mỗi căn ngay quận 10, TP HCM đã được chủ đầu tư bàn giao.

Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô cho biết, toàn bộ 115 nhà phố cao cấp tại dự án sẽ được bàn giao cho các cư dân đến tháng 1/2017.

"Chúng tôi mong muốn các cư dân sẽ có nhà mới trước Tết Nguyên đán này. Những nỗ lực của chủ đầu tư tại dự án không chỉ thể hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân, mà còn thể hiện thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình", đại diện Hà Đô chia sẻ.

Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden tọa lạc tại số 200, đường 3/2, quận 10 gồm nhiều phân khu chức năng như nhà phố liên kế, khu căn hộ cao cấp, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ đời sống của cư dân.

 

 

Trong đó, khu nhà phố liên kế được Hà Đô triển khai từ quý II năm nay và toàn bộ 115 căn nhà phố đều đã có chủ nhân. Ngày 26/11 vừa qua, những cư dân đầu tiên sở hữu nhà phố này đã được chủ đầu bàn giao nhà, đón Tết 2017.

Dự án đang triển khai tiếp khu căn hộ cao cấp trong 8 block cao 30 tầng, với quy mô 2.187 căn hộ. Giá bán các căn hộ tại HaDo Centrosa Garden từ 37 triệu một m2, bàn giao thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới như Duravit, Hansgrohe, Hafele, kính Low-E chống bức xạ nhiệt...

Ngoài sở hữu sổ hồng lâu dài, cư dân còn hưởng hàng loạt ưu đãi từ chủ đầu tư như thanh toán 30% đến khi nhận nhà; miễn 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi; rút thăm may mắn trúng 4 xe Mercedes cùng nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng.

Theo đại diện Hà Đô, các khu đô thị kiểu mẫu, hay phức hợp căn hộ có nhiều tiện ích đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người có thu nhập ổn định. Với các dự án trên thị trường, tiến độ thi công tác động lớn đến thành công của dự án cũng như uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư. Đối với các dự án có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính lớn.

Nhận thức rõ điều đó, khi triển khai đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden, tập đoàn Hà Đô cam kết mức độ cao nhất về tính pháp lý cũng như trong việc thi công công trình.

"Công ty đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính và khẳng định quyền sử dụng khu đất rộng 6,85 ha tại trung tâm quận 10, TP HCM để cư dân tại HaDo Centrosa Garden yên tâm khi quyết định xuống tiền cho các sản phẩm tại dự án", vị đại diện chia sẻ.

 

 

Theo chủ đầu tư, dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh ngay trung tâm TP HCM như 21 khu vườn xanh, trong đó có đến 16 khu vườn trên cao. Bên cạnh đó là bãi giữ xe sinh thái, cụm hồ bơi tràn chuẩn resort 5 sao hơn 1.100 m2...

Để phát triển dự án trở thành khu phức hợp hiện đại, chủ đầu tư đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới như Savills, Surbana, Architype, Apave… Vừa qua, tập đoàn Hà Đô cũng chính thức chọn nhà thầu Hòa Bình đảm nhiệm thi công khối Orchid của dự án.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết