Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Gia Phát và Đạt Gia hợp tác phát triển bất động sản

18/01/2017 17:57

Công ty Gia Phát sẽ là đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối các dự án do Đạt Gia làm chủ đầu tư và phát triển trong năm 2017.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác vừa diễn ra hôm 15/1 tại văn phòng Công ty Đạt Gia. Hai bên sẽ tận dụng thế mạnh của nhau để phát triển các dự án bất động sản trong năm 2017.

Ông Lê Dương Thế Hùng, Tổng giám đốc Công ty Gia Phát cho biết, việc hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng, giá trị đầu tư bền vững, sinh lợi ổn định trong tương lai. Năm 2017, Gia Phát sẽ mở rộng kênh phân phối và giới thiệu ra thị trường khoảng 2.000 sản phẩm nhà ở, trong đó tập trung chính vào các phân khúc căn hộ tầm trung, nhà phố và bất động sản nghỉ dưỡng. 

Cụ thể, dự án Đạt Gia Apartment nằm tại mặt tiền đường Lê Thị Riêng ở quận 12 có quy mô 11.750 m2, được định hướng phát triển thành một khu phức hợp đa chức năng cao 19 tầng. Tại đây có hơn 700 căn hộ diện tích 50 đến 70m2.

Bên cạnh đó là khu phức hợp thương mại với 750 căn hộ cao cấp tại quận 7. Dự án có vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường lớn, trong đó có đường Nguyễn Văn Linh. Từ đây, dư dân dễ dàng di chuyển về quận 4, trường RMIT, hay đến Vivocity, quận 7 trong 5 phút.

Trong năm này, chủ đầu tư Đạt Gia và Gia Phát còn giới thiệu ra thị trường khu đô thị liên hợp nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn tại Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án có 1,2 km chiều dài đường bờ biển với tổng diện tích hơn 80ha, gồm các sản phẩm nhà liên kế sân vườn, biệt thự biển, nhà phố thương mại và condotel.

Công ty cổ phần môi giới Bất động sản Gia Phát có nhiều năm kinh nghiệm phát triển đa dạng các dự án bất động sản tại thị trường TP HCM. Năm 2016, Gia Phát cũng hợp tác cùng công ty tư vấn và kinh doanh nhà Đạt Gia triển khai kinh doanh thành công 3 dự án. Trong đó có Võ Đình Apartment với 292 căn hộ tại quận 12; Đạt Gia Residence có 1.034 căn hộ toạ lạc tại Thủ Đức và Đạt Gia Garden compound với 91 căn biệt thự vườn. 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết