Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Giả mạo “cán bộ tỉnh" bán đất khống thu tiền tỷ

27/01/2016 15:21

Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, trong thời gian qua đã nhận được nhiều đơn thư tố giác tội phạm có liên quan đến việc mua bán đất khống ở các dự án trên địa bàn TP. Rạch Giá.

(Nguồn video: ANND)

Thủ đoạn của các đối tượng này là tạo ra các tài liệu, con dấu giả để lừa gạt người dân, bán đất khống ở các khu dân cư trên địa bàn TP. Rạch Giá.

Từ những thông tin do người dân cung cấp, và tiến hành điều tra xác minh, ngày 26/10/2015, Đội cảnh sát điều tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, CA TP. Rạch Giá đã bắt quả tang Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1984, trú phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Gía khi đối tượng này đang nhận tiền đặt cọc 50 triệu đồng bán khống lô nhà và đất tại khu đô thị Phú Cường cho một người dân ở Cà Mau.

Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá tiếp tục bắt tạm giam đồng bọn của Tân là Ngô Hồng Sơn, sinh năm 1986, trú phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Theo lời khai ban đầu của Ngô Hồng Sơn, vào đầu năm 2012, Tân và Sơn lên kế hoạch lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách giả danh là cán bộ công tác ở các cơ quan nhà nước như Sở xây dựng, UBND tỉnh.

Theo ANTV

Nguồn : Người đưa tin

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết