Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Gia đình trẻ nên chọn căn hộ nào cho sự khởi nghiệp

15/01/2016 14:49

Được đánh giá là quận có mật độ dân cư cao nhất khu vực Tp.HCM bài toán giải quyết nhu cầu nhà ở cho một bộ phận người trẻ, những gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại Gò Vấp, cũng như khu vực lân cận luôn là một trong những vấn đề được nhiều tổ chức quan tâm trong thời gian qua.

Chính vì lý do đó, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Dự án Thăng Long đã cùng với một đội ngũ điều hành nhiều năm tâm huyết và có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn, thành công tại Tp.HCM tiến hành đầu tư một khu căn hộ tại trung tâm quận Gò Vấp – Khu Căn hộ & Thương mại Dịch vụ Gia Phát – Lê Đức Thọ tại địa chỉ 117 – 117A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Phối cảnh Căn hộ Gia Phát – Lê Đức Thọ 117 – 117A Lê Đức Thọ,
Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Dự án được thiết kế trên diện tích đất 1,685 m2 với cơ cấu gồm 14 tầng và 1 hầm giữ xe, trong đó, tầng trệt là khu vực sảnh đón riêng của khu Trung tâm thương mại và sảnh căn hộ, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 và 3 là khu vực Trung tâm thương mại với điểm nhấn là các dịch vụ dành cho trẻ em nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tại khu căn hộ và cư dân hiện hữu tại khu vực Gò Vấp, từ tầng 4 đến tầng 14 là khu vực căn hộ ở với diện tích từ 60 m2 – 62 m2 – 75 m2 – 134 m2 và 136 m2.

Bản đồ vị trí căn hộ Gia Phát – Lê Đức Thọ

Khu vực căn hộ tiêu chuẩn được phân bổ cho các diện tích 60 – 62 và 75 m2 nhằm phù hợp với nhu cầu của những người trẻ và gia đình trẻ. Mỗi căn hộ được thiết kế đầy đủ công năng với 02 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp đều có nhiều mặt tiếp xúc giúp các căn hộ có thể tận dụng được nguồn năng lượng từ ánh sáng và gió tự nhiên, tất cả căn hộ đều có balcony giúp căn hộ luôn luôn thông thoáng.

Riêng tầng 14 được thiết kế dành riêng cho 4 căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 134 – 136 m2, mỗi căn hộ đều có 3 mặt thoáng tiếp xúc được với đầy đủ các nguồn năng lượng tự nhiên giúp căn hộ luôn thoáng mát và tiết kiệm được chi phí năng lượng nói riêng cho mỗi căn hộ, cũng như chi phí vận hành chung của toàn bộ tòa nhà.

Một điểm nổi trội khác của dự án là mỗi căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư chăm chút phần hoàn thiện ở mức độ cao cấp khi bàn giao cho khách hàng như: khu vực WC được trang bị đầy đủ với thiết bị vệ sinh Toto & Châu Âu nhập khẩu, bình nước nóng, Khu vực bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp bằng gỗ chống ẩm phủ Acrylic, mặt bếp đá Granite tự nhiên, Bếp hồng ngoại, chậu rửa va vòi nước cao cấp, cửa chính chống cháy, cửa phòng bằng gỗ PDF cao cấp, cửa sổ chống ồn lõi thép kính cường lực,…

Phối cảnh nội thất căn hộ 136 m2 – 03 phòng ngủ

Ngân hàng SHB là đơn vị tài trợ vốn chính cho dự án đã tiến hành bảo lãnh & hỗ trợ khách hàng vay mua đến 70% giá trị căn hộ.
Chủ đầu tư – Công ty Thăng Long luôn giữ quan điểm với việc chia sẻ lợi nhuận cùng với khách hàng đã đưa ra một phương thức thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ tại đây với việc thanh toán lần đầu chỉ 10%, giãn cách cho mỗi kỳ thanh toán là 5%. Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng lãi suất vay 5% trong năm đầu tiên.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Dự án Thăng Long
Địa chỉ: Lầu 07, Phòng 4, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6291 8776
Email: smgi.corporation@gmail.com


(Theo Công ty Thăng Long)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết