Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

FLC Star Tower bung khuyến mãi cuối năm

27/12/2016 09:47

Khách mua nhà tại FLC Star Tower nhận 10 năm miễn phí dịch vụ mà vẫn hưởng đầy đủ tiện ích của tổ hợp căn hộ tiêu chuẩn 4 sao.

Từ nay đến ngày 26/12, chủ đầu tư dự án FLC Star Tower tặng ngay 10 năm miễn phí dịch vụ quản lý, vận hành cho khách mua căn hộ. Như vậy, cư dân sẽ không phải trả phí quản lý (tương đương 8.000 đồng một m2) trong 10 năm từ khi về sinh sống mà vẫn hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích của tòa nhà.

 

 

Những khách hàng muốn tự hoàn thiện căn hộ theo ý muốn có thể lựa chọn gói bổ sung bàn giao "Không gian sáng tạo". Người mua nhà thuộc gói này được trừ trực tiếp vào giá bán 2 triệu đồng một m2 so với bàn giao gói "Nội thất cơ bản" đồng thời nhận gói thiết kế nội thất căn hộ.

Các căn hộ tại FLC Star Tower có diện tích linh hoạt từ 58,43m2 đến 100m2, bao gồm 1-3 phòng ngủ, phù hợp với những gia đình trẻ. Tất cả đều đón ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn ra không gian đô thị nhộn nhịp và các trục đường lớn sầm uất như Quang Trung, Lê Trọng Tấn... Liền kề với dự án là khu đô thị Park City quy hoạch bài bản với không gian xanh mát, đón trọn tầm nhìn của cư dân FLC Star Tower.

 

 

Những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ FLC Star Tower có thể tiếp cận gói vay ưu đãi từ ngân hàng MB với lãi suất cố định 4,99% trong 12 tháng đầu tiên, hỗ trợ lãi suất tới 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, đơn vị phân phối dự án Danko Group đang áp dụng chương trình bốc thăm trúng ôtô Honda City trị giá 533 triệu đồng cho những người đặt mua thành công căn hộ.

Sự kiện bốc thăm dự kiến tổ chức vào 18/1/2017, không chỉ là dịp tri ân khách mua nhà mà còn trùng với thời điểm ra hàng những căn hộ cuối cùng của dự án.

 

 

FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 Quang Trung, giáp ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Sở hữu vị trí đẹp giữa đô thị sầm uất cùng kết nối hạ tầng hoàn thiện, hơn 80% số căn hộ tại đây đã có chủ. Dự án đang bước vào giai đoạn bán hàng cuối cùng với tiến độ thi công gấp rút để bàn giao nhà cho cư dân theo đúng kế hoạch vào quý IV/2017.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết