Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Flamingo Đại Lải chi 200 tỷ đồng tặng quà khách mua biệt thự

14/12/2016 13:10

Các vườn rau trị giá 300 triệu đồng sẽ tặng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự. Đây là một trong nhiều ưu đãi mà chủ đầu tư đang triển khai.

Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa tung chương trình “Bùng nổ 2” với nhiều quà tặng cho chủ nhân tương lai với trị giá 200 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải đến hết 31/12. Trong nhiều món quà giá trị, khách hàng sẽ được tặng ngay vườn rau sạch - "Bình an" diện tích 50m2 trị giá 300 triệu đồng.

"Đây là một trong những chính sách mới với mong muốn mang đến cho khách hàng món quà gắn với môi trường sinh thái tại nơi nghỉ dưỡng của cả gia đình", đại diện chủ đầu tư nói.

 

 

 

Với món quà này, Công ty cổ phần Hồng Hạc kỳ vọng các chủ nhân các căn biệt thự có thể hiện thức hóa giấc mơ sở hữu vườn xanh, thực phẩm sạch, sống khỏe cho cả gia đình.

Ngoài ra, khách hàng mua biệt thự còn được tặng gói ưu đãi "Cảm xúc” trị giá hơn 5 tỷ đồng với việc được hưởng thụ ngay 30 ngày nghỉ miễn phí tại Flamingo Đại Lải, trải nghiệm 52 dịch vụ đẳng cấp. Gói quà tặng này khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Một loạt gói quà tặng hấp dẫn trị giá hàng tỷ đồng như "Thẻ làm đẹp" Flamingo trị giá 500 triệu đồng với các liệu trình chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao, toàn diện tại Trung tâm sắc đẹp Flamingo và siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á; thẻ Golf trị giá 100 triệu đồng…

Khách mua có cơ hội tận hưởng các đặc quyền thượng lưu cùng thẻ kim cương với hàng trăm ưu đãi khác và tận hưởng miễn phí không giới hạn mọi dịch vụ theo chương trình của Flamingo.

 

 

Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách đầu tư cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Chỉ cần thanh toán 65% giá trị biệt thự, khách hàng sẽ nhận ngay biệt thự “chìa khóa trao tay” với nội thất đã hoàn thiện đầy đủ. Sau đó, chủ đầu tư sẽ khai thác biệt thự trong 5 năm, còn chủ biệt thự được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại đây trong khoảng thời gian trên.

Hiện chủ đầu tư có chính sách ưu đãi tài chính cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort với việc hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng, trong đó có 12 tháng lãi suất 0%.

 

 

Bà Lê Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hồng Hạc cho biết, “Bùng nổ 2" là tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, tận hưởng cuộc sống, đồng thời tri ân và chia sẻ cơ hội đầu tư hấp dẫn đến mỗi khách hàng.

Cách trung tâm Hà Nội 45 km và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài 15km, Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm giữa 10 cánh rừng và 5 triệu m2 hồ Đại Lải bao quanh.

Với triết lý kiến trúc xanh, toàn bộ các công trình tiện ích và khu biệt thự của Flamingo có kiến trúc sang trọng nhưng thân thiện với môi trường, không gian cảnh quan hài hòa tạo những dấu ấn riêng. Điều đó đã đưa Flamingo Đại Lải Resort đạt 21 giải thưởng kiến trúc trong và ngoài nước; trong top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết