Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Exim Pearl Tower căn hộ nhỏ cho nhu cầu lớn

22/03/2016 11:01

Ngày 20/03 vừa rồi chủ đầu tư Eximland đã chính thức động thổ dự án Exim Pearl Tower ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1 km. Với các căn hộ diện tích đa dạng từ 46 – 83 m2 Exim Pearl Tower đảm bảo được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Eximland Công bố giá sốc ngay ngày khởi công dự án mới

Vừa qua Công ty CP BĐS Eximland đã làm lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower với mức giá khởi điểm là 899 triệu/1 căn 2 phòng ngủ.

Hiện tại trên địa bàn quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, còn rất nhiều căn hộ tồn kho. Khách hàng quan tâm vào thị trường bất động sản chưa bao giờ bỏ rơi các căn hộ tại khu vực này, tuy nhiên vì giá bán quá cao đã khiến cho rất nhiều dự án mặc dù đã hoàn thành từ lâu nhưng vẫn còn rất nhiều căn hộ chưa có chủ.

 

Ngay tại khu vực huyện Nhà Bè – khu vực giáp ranh quận 7 cũng không thoát khỏi cảnh này, trong khi gói vay 30 ngàn tỷ sắp hết hạn giải ngân nhưng nhiều người có nhu cầu thực sự vẫn chưa tiềm được căn hộ đúng với nhu cầu vì giá quá cao. Hiện nay, nhiều người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng tiềm kiếm những căn có diện tích nhỏ từ 45 – 70 m2.

 

 

Nắm được nhu cầu cao này, ngày 20/03 vừa rồi chủ đầu tư Eximland đã chính thức động thổ dự án Exim Pearl Tower ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương chỉ cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1 km. Với các căn hộ diện tích đa dạng từ 46 – 83 m2 Exim Pearl Tower đảm bảo được nhu cầu cao của nhiều đối tượng khách hàng. Dự án sở hữu vị trí đẹp giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố qua các tuyến đường chính như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập… Ngoài ra, căn hộ Exim Pearl Tower còn được thừa kế những tiện ích tuyệt vời từ khu đô thị cao cấp Phu Mỹ Hưng và khu Sadeco.

 

Với những lợi thế lớn từ cơ sở hạ tầng, giá bán cùng những tiện ích cao cấp, căn hộ Exim Pearl Tower chắc chắn sẽ là điểm sáng bất động sản tại khu Nam và thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong năm 2016 này.

Theo alinhadat.vn

Exim Pearl Tower

exim-pearl-tower
Vị trí: Đường Lê Văn Lương cách Phú Mỹ Hưng 1km
Thuộc quần thể Sadeco
Giá: từ 19.5 tr/m2
Diện tích căn: 46m2 đến 83m2

Xem thêm ...

Lễ động thổ dự án mới khu Nam-Exim Pearl Tower

Ngày 20/3/2016 vừa qua, chủ đầu Exim land chính thức tổ chức động thổ dự án Exim Pearl Tower, ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, cách ngã 4 Nguyễn Văn Linh và ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết