Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Dự án River City – Thu hút quỹ đầu tư nước ngoài với số tiền “khủng”

15/03/2016 15:22

Quỹ đầu Creed Group (Nhật Bản) đã đầu tư 500 triệu USD vào dự án này. Lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Công ty An Gia Investment, Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa diễn ra ngày 6/3 tại TP HCM.

Dự án chung cư 8000 căn hộ tọa lạc tại số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM; có tổng diện tích khoảng 11,25 ha; mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2.

Ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment chia sẻ. River City là dự án đầu tiên trong năm 2016 được sự quan tâm và đầu tư của một trong những quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản. Tiếp nối sự đầu tư thành công từ hai dự án trước Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam đã bán hết 90%, riêng khách hàng Nhật Bản chiếm hơn 15%, Creed Group cùng với An Gia Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án River City.

Ông Toshihiko Muneyoshi - Chủ tịch Creed Group cho biết:  "Với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, đặc biệt sau thành công của hai dự án trước đó, quỹ đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai sắp tới. Theo ông, Việt Nam giống Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore... những năm đầu mới hình thành và phát triển. Khi đó, nhu cầu về các loại hình bất động sản của người dân và doanh nghiệp rât lớn, đòi hỏi phải có sự tham gia của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính vững mạnh. Vì vậy, Creed Group cùng với An Gia Investment và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án River City.

Qua việc hợp tác với An Gia Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR), Creed Group mong muốn chia sẻ và đưa vào ứng dụng những kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Nhật Bản, Singapore và các nước tiên tiến vào việc xây dựng, triển khai các dự án căn hộ tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ đưa ra thị trường những căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, công năng sử dụng và chất lượng, mang lại những cơ hội an cư thiết thực cho cư dân cả nước nói chung và khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Theo Alinhadat tổng hợp

River City

river-city
Vị trí: Ngã ba Hoàng Quốc Việt và Đào Trí, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Bất động sản An Gia
Căn hộ được thiết kế tinh tế, bắt mắt, chất lượng cam kết từ Nhật Bản.

Xem thêm ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết