Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Dự án nhà giá rẻ 1.000 tỷ đồng tại Nha Trang

20/12/2016 09:14

Các căn hộ giá rẻ tại P.H Complex Nha Trang có giá 10,2 triệu đồng mỗi m2, sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 1 năm sau.

Công ty CP Thương mại Đầu tư P.H Nha Trang (thành viện P.H Group) vừa ra mắt dự án chung cư xã hộ P.H Complex Nha Trang tại số 11 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Chung cư xã hội P.H Nha Trang có diện tích gần 9.000m2 - cao 26 tầng và 1 tầng hầm sẽ cung cấp ra thị trường 1.272 căn hộ, trong đó 1.094 căn hộ nhà ở xã hội; 78 căn hộ nhà ở thương mại. Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng hơn 1.000 tỷ đồng.

 

 

Theo chủ đầu tư, P.H Nha Trang là công trình nhà ở xã hội có độ cao cao nhất tỉnh Khánh Hoà đến thời điểm này. Dự án có vị trí thuận lợi khi nằm giữa 4 tuyến đường chính gồm Tô Hiệu - Trường Sơn - Võ Thị Sáu - đường quy hoạch mới... giúp giao thông thuận lợi đến tất cả các trung tâm khác của thành phố biển.

Tại dự án, công ty P.H Nha Trang đầu tư đồng bộ các tiện ích nội khu như shophouse, bể bơi; phòng tập gym; nhà trẻ; phòng sinh hoạt công đồng; trung tâm thương mại và nhà hàng; khu dịch vụ cảnh quan sân vườn... Nhờ đó cư dân sẽ được sống, làm việc và vui chơi trong môi trường sống trong lành, bền vững.

Tại sự kiện, lãnh đạo Bộ Xây dựng cho biết, từ nay đến năm 2020 cả nước cần một triệu căn hộ nhà ở thu nhập thấp tại đô thị lớn và nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp tại các thành phố như Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Ninh… Riêng tại Nha Trang, trong 4 năm tới thành phố sẽ cần 10.000 căn hộ nhà ở xã hội cho những người thu nhập thấp.

Đối với dự án nhà ở xã hội P.H Group, để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, lãnh đạo Bộ Xây dựng yêu cầu chủ đầu tư nghiêm chỉnh pháp luật về quy hoạch, đầu tư xây dựng, đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt Luật Nhà ở từ việc chuẩn bị thủ tục đến đầu tư, lựa chọn đúng đối tượng tránh trục lợi, gây thất thoát vốn Nhà nước.

 

 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn các nhà đầu tư, đối tác, chủ đầu tư cần xem xét các đơn vị có đủ năng lực, đi kèm công nghệ tiên tiến, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đảm bảo cho người dân tiện ích sống, tránh mua nhà mà không có tiện ích...

Ông Trần Anh Tài - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn đầu tư P.H khẳng định, công ty sẽ tập trung đầu tư dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang có đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dân với giá bán phù hợp.

"Với dự án này chúng tôi muốn thay đổi tư duy của người dân về nhà ở xã hội là nhà giá rẻ nhưng chất lượng tương đương với nhà ở thương mại”, ông Tài bày tỏ.

Dự kiến, công trình sẽ giao nhà vào tháng 6/2019. Các sản phẩm căn hộ sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 1/2017 với giá 10,2 triệu đồng mỗi m2. Vietcombank Khánh Hòa tài trợ vốn vay toàn diện cho dự án.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết