Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Dự án hút khách nhất 2016 của Phú Mỹ Hưng đã bán trên 1.000 căn

18/01/2017 17:57

Trước Tết 2 tuần, hơn 500 người đã đến tham dự lễ công bố đợt 3 dự án Saigon South Residences vào ngày 15/1.

Theo kế hoạch ban đầu, sau Tết nguyên đán, đợt 3 của dự án Saigon South Residences mới được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, trước nhu cầu khá lớn, Phú Mỹ Hưng quyết định công bố sớm hơn dự định hơn 1,5 tháng.

Tại sự kiện mở bán vào ngày 15/1, chủ đầu tư đã giới thiệu các căn hộ thuộc tòa E.  Do lượng khách đông hơn 500 người, trong đó có nhiều khách chưa mua được căn hộ ở 2 đợt trước đăng ký tham gia tiếp, nên chủ đầu tư tiếp tục áp dụng phương thức rút thăm.

Các căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ hướng sông tiếp tục "cháy hàng" bởi phù hợp với nhu cầu đại đa số các gia đình trẻ. Kết quả đã có 80% trên tổng số 270 căn hộ của tòa nhà này được khách hàng đặt mua.

Tòa nhà E cao 29 tầng, chỉ kết nối với tòa nhà D ở khối thương mại gồm tầng trệt và tầng 2. Đây là tòa đơn nguyên đầu tiên của dự án chào bán ra thị trường, các căn hộ sở hữu tầm nhìn không bị che chắn bởi các công trình khác.

Với 2 mặt nhìn ra hướng sông, phía Đông tòa nhà nhìn về Phú Mỹ Hưng, còn lại là hướng Nam. Các căn hộ mặt Tây sẽ tận hưởng không gian xanh gồm công viên tĩnh tâm, vườn tiểu cảnh, không gian dạo bộ nhiệt đới. Hướng các căn hộ phía Bắc sẽ nhìn vào không gian tiện ích toàn dự án tại tầng trệt.

Dự án nhận được sự hấp thụ khá tốt từ thị trường thông qua tỷ lệ tiêu thụ ngay trong cả 3 lần mở bán, lượng khách quan tâm cao hơn sản phẩm bán ra từ 2-3 lần. Như vậy, sau khi kết thúc 3 đợt công bố, đã có 1.118 căn hộ Saigon South Residences được khách hàng đặt mua, đạt tỷ lệ tiêu thụ bình quân hơn 90% tính trên tổng số lượng căn hộ của 4 tòa nhà A, B, C và E đưa ra thị trường.

Saigon South Residences là dự án đầu tiên phát triển bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhằm thực hiện ý tưởng phát triển thêm nhiều không gian sống theo tiêu chuẩn căn hộ Phú Mỹ Hưng để mở rộng đối tượng người mua. Đây cũng là dự án thu hút nhiều khách hàng và đạt lượng bán tốt nhất trong năm qua của chủ đầu tư này.

Ngân hàng Vietinbank là đơn vị bảo lãnh dự án và cùng với Phú Mỹ Hưng mang lại chương trình 0% lãi suất vay trong 28 tháng cho người mua căn hộ Saigon South Residences sau khi ký hợp đồng mua bán.

Căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán từ 2 tỷ đồng, đã bao gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế VAT, thu hút nhiều khách hàng trẻ quan tâm.

Minh Trí

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết