Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng cho vay lãi suất 0%

22/11/2016 13:45

Người mua căn hộ Saigon South Residences không phải trả lãi suất trong vòng 28 tháng, kể từ lúc ký hợp đồng mua bán đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Đây là lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho người mua nhà.

Theo đó, lãi vay của khoản vay từ sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán nhà đến lúc nhận nhà (khoảng 28 tháng) sẽ do chủ đầu tư trả toàn bộ, tương đương với 30% giá trị căn hộ.

Tham gia gói ưu đãi này, người mua còn được ân hạn gốc 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Như vậy, từ đợt thanh toán thứ nhất ngay sau khi ký hợp đồng mua bán cho đến một năm sau, khách hàng chưa phải trả nợ gốc ngay. Hết một năm này, người mua mới bắt đầu trả gốc.

Lãnh đạo Phú Mỹ Hưng chia sẻ, đối với những người chưa chuẩn bị đủ tài chính sau khi ký hợp đồng, chương trình này khá hữu ích.

 

 

Ví dụ, sau đợt mở bán đầu tiên vào cuối tháng 10 vừa qua, khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc căn hộ 76m2 có giá 2,36 tỷ đồng sẽ được vay tối đa 75% giá trị căn hộ với kỳ hạn 20 năm, tổng giá trị gói vay khoảng 1,77 tỷ đồng.

Dự kiến, kể từ đợt giải ngân đầu tiên vào tháng 9/2017 cho đến tháng 9/2018, người vay sẽ nhận nợ gần 350 triệu đồng. Trong khoảng thời gian này, khách hàng không phải trả ngân hàng phần gốc. Phần lãi do Phú Mỹ Hưng trả thay. Từ tháng 10/2018 đến tháng 12/2019, mỗi tháng khách hàng sẽ chỉ trả nợ gốc từ 1,5-3 triệu đồng, thời gian này vẫn chưa phải trả lãi vì chủ đầu tư đã hỗ trợ.

Sau thời gian ưu đãi lãi suất 0% trong 28 tháng đầu, khách hàng sẽ trả cả gốc và lãi trong các năm còn lại của thời hạn vay. Công thức tính lãi hiện nay mà Vietinbank áp dụng là theo lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau cộng biên độ 3,5% một năm, lãi vay tính trên dư nợ giảm dần.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay ít hơn 75% giá trị căn hộ vẫn được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0%.

 

 

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất, Phú Mỹ Hưng còn đưa ra phương thức thanh toán dài hạn 38 tháng. Theo đó, người mua được chia nhỏ số tiền cố định từng tháng, khoảng 1% giá trị căn hộ, tương đương 20 triệu đồng sau khi ký hợp đồng mua bán đến lúc nhận nhà.

Saigon South Residences là một trong những dự án bán chạy nhất của Phú Mỹ Hưng. Hiện 100% sản phẩm của giai đoạn một (521 căn) đã được khách hàng đặt mua hết.

Đánh giá về mãi lực khá cao trong lần giới thiệu đầu tiên của dự án này, ông Marc Townsend - Tổng giám đốc Điều hành CBRE nhìn nhận Phú Mỹ Hưng thành công vì Saigon South Residences hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi.

"Giá bán 2-3,5 tỷ đồng hợp với gia đình trẻ, diện tích 60m2 đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt. Việc thanh toán 36-38 tháng phù hợp với những cặp vợ chồng đều làm việc và đang tiết kiệm để mua căn nhà đầu tiên", ông Marc Townsend đánh giá.

 

 

Vào ngày 27/11, Phú Mỹ Hưng sẽ giới thiệu ra thị trường tòa nhà C. Đây là tòa nhà có hướng sông nên tầm nhìn các căn hộ khá đẹp, hướng nhìn trực diện sông và đô thị Phú Mỹ Hưng.

Saigon South Residences hoàn thành vào cuối năm 2019, cùng thời điểm hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm tại khu Nam hoàn thành, hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng cho dự án.

 

Minh Trí

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết