Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Dự án căn hộ mới tháng 1/2016 phân khúc thị trường sử dụng

11/01/2016 16:08

Phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây, giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, chủ yếu tập trung ở các dự án khu vực phía Tây.

Tháng cận Tết, các sàn bất động sản tiếp tục chạy đua phân phối căn hộ ra thị trường. Những dự án căn hộ mới được bán ra thị trường phần lớn ở phân khúc cao cấp với giá dao động từ 30-40 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, phân khúc trung cấp cũng có một số dự án đang chào bán nằm ở khu phía Tây, dọc trục vành đai 3. Phân khúc này có giá bán dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.

Còn với phân khúc bình dân, những dự án căn hộ mới thường nằm ở khu vực ven đô, rải rác ở các quận như Hoài Đức, Hoàng Mai, Hà Đông với giá dao động khoảng 14-16 triệu đồng/m2.

Đa số, dự án đang chào bán trên thị trường đang ở giai đoạn thi công hầm móng. Trong đó, một số dự án đang thi công phần thân như Park Hill, Goldmark City, Hateco Hoàng Mai, Packexim 2,…

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo một vài dự án căn hộ mới đang được chào bán trên thị trường trong tháng 1/2016:Bảng giá tham khảo dự án căn hộ mới trong tháng 1/2016

Ghi chú: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá căn hộ cụ thể tùy thuộc vào vị trí của từng căn hộ. Phân hạng mang tính tương đối theo giá:

* Căn hộ cao cấp: Giá từ 30 triệu đồng/m2 trở lên

* Căn hộ trung cấp: Giá trên dưới 25 triệu đồng/m2

* Căn hộ bình dân: Giá dưới 18 triệu đồng/m2


(Theo Trí thức trẻ)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết