Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

DKRV Chính Thức "Bung Ra Thị Trường" 400 Căn Hộ Tô Ký Tower

11/02/2017 06:24

Dự án Toky Tower bao gồm 2 block, 20 tầng, 400 căn hộ, có 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Dự án sở hữu lợi thế bậc nhất về vị trí, 2 mặt tiền đường Tô Ký (lộ giới 40m) và TMT (lộ giới 16m), cửa ngõ quan trọng vào trung tâm quận 12, thuộc quy hoạch chung của quận đến năm 2020. Đến nay, mới đầu năm, mà mọi hoạt động liên quan đến dự án đã sẵn sàng, và dự kiến sẽ được “bung ra thị trường” ngay trong đầu Quý 1 năm nay.

Trao đổi với phóng viên, Ông Trần Lê Thanh Hiển – TGĐ Công ty BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) – Đơn vị phân phối chính thức dự án Toky Tower cho hay: “Để có được sự ra quân sớm như vậy là nhờ mọi công tác chuẩn bị đã được triển khai từ trước Tết Nguyên đán. Đến thời điểm hiện tại, 100% quân số của Công ty đã sẵn sàng cho cuộc chiến mới mang tên “Toky Tower”.

 

Ông Hiển nhấn mạnh: “Toky Tower là dự án căn hộ hướng theo chuẩn 3T (Sản phẩm thật – Nhu cầu thật – Giá trị thật) – Đây là dự án trọng điểm của khu tây TP.HCM trong năm 2017, căn hộ hiện hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý, tiến độ thi công ổn định, chất lượng xây dựng tốt, dự án đón đầu đúng xu hướng hiện tại của thị trường, góp phần giải quyết bài toán nhu cầu của  480,000 hộ gia đình TP.HCM vẫn chưa có nhà ở, tập trung chủ yếu là những cặp vợ chồng trẻ. Có thể nói, Toky Tower  là 1 trong những dự án tiên phong trên thị trường BĐS phân khúc căn hộ vừa túi tiền trong năm 2017”

 

 

Ngoài ra, mức độ đón nhận một sản phẩm khi tung ra thị trường còn phụ thuộc phần lớn ở mức độ uy tín của Chủ đầu tư đó trên thị trường. Trong những năm gần đây, hầu hết khách hàng khi mua căn hộ BĐS luôn lo lắng trước việc nhận nhà trễ hoặc mua một sản phẩm chỉ trên giấy tờ, còn thực tế, dự án chẳng có gì ngoài bãi đất trống. Hiểu được tâm lý của khách hàng, công ty 557 (Chủ đầu tư dự án Toky Tower, Âu Cơ Tower, đoạn đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn dự án đường Hồ Chí Minh, khu dân cư Bình Nguyên Quảng Nam, khu dân cư Trung tâm thương mại Hà Lam,…) đã tiến hành khởi công dự án từ năm 2016 và gần như hoàn thành phần quan trọng nhất của dự án (phần móng, hầm) nhưng vẫn chưa tung sản phẩm ra thị trường.

 

Ông Thân Quý Phái, Giám đốc Công ty 557, chia sẻ: “Chúng tôi muốn xây cho khách hàng thấy chứ không vội vàng bán hàng. Nhiều đơn vị phân phối đã đặt vấn đề ký quỹ và bán hàng từ nhiều tháng trước, nhưng 557 không bị áp lực tài chính nên đến nay khi dự án gần như hoàn thành móng, hầm và nhà mẫu, chúng tôi mới lựa chọn đơn vị phân phối. Trong thị trường bất động sản hiện nay, uy tín là quan trọng nhất, khi đã khẳng định được uy tín từ việc “làm thật, làm tốt, làm đúng tiến độ rồi mới bán hàng” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến. Sau thành công từ Âu Cơ Tower, chúng tôi đang dốc toàn lực cho dự án Toky Tower, dự kiến căn hộ sẽ hoàn tất vượt tiến độ so với kế hoạch trước 2 tháng.

 

Với sự trở lại và đang phát triển bùng nổ của phân khúc căn hộ tầm trung, bức tranh thị trường BĐS 2017 đang có những dấu hiệu sôi động ngay từ thời điểm đầu năm. Cùng với những quy hoạch giao thông hiện hữu và dự kiến triển khai ở khu Tây như xây dựng “nút giao thông An Sương”, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến bus nhanh BRT, đặc biệt tuyến Metro số 2… theo QĐ 568 của Thủ tướng Chính phủ về qui hoạch giao thông TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020, thị trường bất động sản Khu Tây TP.HCM  nói chung và Quận 12 nói riêng sẽ là nơi đón nhận làn sóng đầu tư mạnh nhất năm 2017, mà Toky Tower sẽ là một điểm sáng rõ nét nhất.

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết