Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Điểm sáng bất động sản khu đông Thành phố Hồ Chí Minh

29/02/2016 08:17

Dự án Linh Tây Tower có vị trí tại Q.Thủ Đức được cam kết bàn giao căn hộ sau 18 tháng thi công. Mặc dù vậy, dự án có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến, đây được xem như điểm sáng trên thị trường bất động sản sau những “vết nhơ” dự án chậm tiến độ.

Để có được kết quả như trên ngoài sự cố gắng của PVL, DKRV còn là sự hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Theo đó, nhằm tạo niềm tin tối đa cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tiếp cận được với nguồn cung dự án, VPBank cam kết bảo lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ gói vay trả chậm 4 năm cho tất cả khách hàng mua căn hộ mà không cần chứng minh thu nhập. Với gói vay từ VPBank và tiến độ từ nhà thầu xây dựng, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 40% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ để ở ngay.

Dự án căn hộ Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Dự án có vị trí liền kề đường Phạm Văn Đồng - tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực phía Đông TP.HCM với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Căn hộ Linh Tây Tower được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích, như: Trung tâm thương mại, quán cà phê, phòng Gym, spa, nhà trẻ, trường mẫu giáo... 

Tiết lộ với Phapluatplus.vn, ông Đinh Ngọc Bình – Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Dầu khí (PVL) chủ đầu tư dự án Linh Tây Tower cho biết, dự án đang được gấp rút hoàn thành tầng 17 để cất nóc tầng 18 và sẽ được giao nhà sớm hơn dự định là đầu quý 4/2016 thay vì cuối quý 4/2016 như triển khai ban đầu.

Một thông tin khác cũng được đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án là CTCP Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) cho biết, hiện dự án Linh Tây Tower thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, thực tế số lượng căn hộ chỉ còn hơn 30 căn.


Theo báo Pháp Luật


Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết