Danh Khôi Việt độc quyền phân phối dự án Cam Ranh CityGate

18/01/2017 18:06

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa hai bên, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh CityGate.

Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh vừa chính thức giao cho Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) độc quyền phân phối dự án Du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh CityGate. Thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị vừa được ký kết ngày 16/1 vừa qua.

 

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa hai bên, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh CityGate. Thông qua việc hợp tác với Danh Khôi Việt, chủ đầu tư kỳ vọng đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng tại TP Hồ Chí Minh. 

 

 

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám đốc Danh Khôi Việt cho rằng, đây là sự hợp tác chiến lược nhằm giúp người mua dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm với mức giá tốt nhất, tránh tình trạng gây sốt ảo. 

 

Cam Ranh CityGate dự án quần thể dịch vụ du lịch nghỉ cao cấp, hiện đại, gắn với môi trường sinh thái biển,có tổng diện tích 47,2ha, trong đó có 7,2 hecta mặt nước, tập trung vào phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền có vị trí tại khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

 

Cùng ngày, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh cũng đã ký kết hợp tác cùng Công ty Công ty CP Tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign). Theo đó, Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án.

 

 

Chia sẻ về việc hợp tác với SDesign, ông Lê Anh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh cho biết: “Chúng tôi mong muốn hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực, bề dày kinh nghiệm triển khai những dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador – một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, tôi tin rằng SDesign là một đối tác hội tụ đủ các yếu tố này”.  

 

Tại buổi lễ ký kết, kiến trúc sư Salvador đánh giá cao điều kiện vị trí của dự án Cam Ranh CityGate rất phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như bến du thuyền, khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua hiện đại, bể bơi nước khoáng nóng và các dịch vụ cao cấp khác để tạo thành một quần thể du lịch độc đáo và sang trọng. Kiến trúc sư Salvador cũng cam kết sẽ mang đến sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ, kiến trúc và cho dự án. 

 

Được biết, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập bởi một nhóm những nhà đầu tư Việt kiều. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I&II tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)…. Dự án Cam Ranh CityGate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza