Đã tìm ra nhà vô địch giải bóng đá BĐS mở rộng Ali Cup lần I - Đội bóng Cường Thịnh Land

31/10/2016 14:59

Những cầu thủ của đội bóng Cường Thịnh Land ăn mừng chiến thắng bằng những cái ôm siết và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Chặn đường gian nan quả không dễ dàng gì nhưng các chàng trai của chúng ta thật sự họ xứng đáng. Bảo Minh Land là đơn vị hạng 2 thủng lưới lượt đá luân lưu quá sít sao và DKRV là đơn vị hạng 3.

Đã tìm ra 2 đơn vị chính thức bước vào chung kết giải đấu BĐS mở rộng Ali Cup

Tối ngày 24/10 tại sân bóng K34, quận Tân Bình đã diễn ra Vòng bán kết giải đấu BĐS Mở Rộng Ali – Cup giữa 4 đội tuyển tranh tài. Trận 1 từ 18:00 – 19:00, ...

Cuối cùng thì giải đấu bóng đá mở rộng Ali cup đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự thoả mãn và hài lòng của các đơn vị tham gia. Hai trận đấu cuối cùng của giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các trận đấu trong ngày chung kết diễn ra vô cùng căng thẳng, các pha chấn thương liên tiếp xảy ra vì đội hình ra sân khá mạnh, các cầu thủ của chúng ta cố gắng hết sức. Chấn thương nhiều nhất xảy ra ở trận đấu của đơn vị Cường Thịnh Land và Bảo Minh Land.

Sau thời gian công bố, BTC Giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý đội bóng và Quý doanh nghiệp tài trợ. Tuy đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng Giải Đấu nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị BĐS, đây là một yếu tố đáng mừng và phấn khởi cho BTC, làm động lưc to lớn cho mùa giải năm sau.

18:00 – 19:00
(Sân 1) DKRA vs DKRV tỷ số 03 - 05. Chiến thắng về đơn vị DKRV. Chiến thắng này cũng giúp DKRV mang về huy chương đồng cho đội của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

19:00 - 20:00

(Sân 1) Đội Cường Thịnh Land vs đội Bảo Minh Land. Tỷ số 04-04.

Hai đội bước vào vòng đá luân lưu với tỷ số chung cuộc 03-02 chiến thắng sít sao thuộc về Cường Thịnh Land. Đơn vị Cường Thịnh Land xuất sắc đạt chức vô địch của giải đấu Ali Cup năm 2016.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc trận chung kết, giải đấu Ali Cup đã khép lại thành công tốt đẹp. Truy cập https://www.facebook.com/AliCup/?fref=ts để cập nhật hình ảnh nhé!

Anh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza