Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Đã tìm ra 2 đơn vị chính thức bước vào chung kết giải đấu BĐS mở rộng Ali Cup

25/10/2016 10:40

Tối ngày 24/10 tại sân bóng K34, quận Tân Bình đã diễn ra Vòng bán kết giải đấu BĐS Mở Rộng Ali – Cup giữa 4 đội tuyển tranh tài. Trận 1 từ 18:00 – 19:00, đội tuyển DKRA gặp đội tuyển Cường Thịnh. Trận 2 từ 19:00 – 20:00, đội DKRV gặp đội Bảo Minh Land. Hai trận đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đêm cuối cùng của vòng loại giải đấu Ali Cup đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tối ngày 19/10 tại sân bóng K34, quận Tân Bình đã diễn ra ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại giải đấu BĐS Mở Rộng Ali – Cup giữa 8 đội tuyển tranh tài. ...

Tính đến thời điểm này, Giải bóng đá BĐS mở rộng Ali Cup đã đi hết 2/3 chặng đường. Sau 5 ngày thi đấu cam go, quyết liệt giữa các vòng bảng, 2 đơn vị xuất sắc bước vào chung kết đó chính là đơn vị Cường Thịnh và Bảo Minh Land, hai đội hình mạnh nhất giải đấu năm 2016.

Theo như đánh giá của các đơn vị khác và BTC, hai đội bóng này gặp nhau trong trận chung kết là điều có thể đoán trước và không có gì gây bất ngờ cho khán giả của mùa giải. Vì khí thế thi đấu quyết liệt, giữ vững phong độ cùng đội hình hoàn hảo và lối đá kỹ thuật ngay từ những trận đầu tiên của vòng loại cũng đã khiến khán giả và đội bạn không khỏi đã mắt khi chứng kiến những trận đấu có hai đơn vị này tham gia.

Trong một số trận đấu cũng có một vài sự cố nhỏ xảy ra như chấn thương, gây hấn, nhưng trên tinh thần thể thao giao lưu học hỏi thì các đội bóng cũng giải quyết êm đẹp. 

Sau thời gian công bố, BTC Giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý đội bóng và Quý doanh nghiệp tài trợ. Tuy đây là năm đầu tiên tổ chức nhưng Giải Đấu nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị BĐS, đây là một yếu tố đáng mừng và phấn khởi cho BTC, làm động lưc to lớn cho mùa giải năm sau.

18:00 – 19:00

(Sân 1) DKRA vs Cường Thịnh tỷ số 02 - 06. Chiến thắng huy hoàng thuộc về đơn vị Cường Thịnh

 

 

 

 

19:00 - 20:00

(Sân 1) Đội DKRV vs đội Bảo Minh Land. Tỷ số 03-04. Chiến thắng suýt sao nghiêng về đội Bảo Minh Land

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày thi đấu của vòng bán kết, giải đấu Ali Cup đã thành công tốt đẹp. Truy cập https://www.facebook.com/AliCup/?fref=ts để cập nhật điểm và xếp hạng của các đội. 

Cùng hồi hợp chờ đón trận chung kết nảy lửa giữa hai đơn vị mạnh nhất giải đấu.

Anh Thư 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết