Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cuộc chạy đua học anh văn của các môi giới bất động sản

25/01/2016 11:41

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay, không ít môi giới bất động sản bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ các đối tượng là người nước ngoài chỉ vì trình độ tiếng anh hạn chế.

Nghề môi giới bất động sản là một nghề luôn phải gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Từ trước đến nay, các nhân viên môi giới bất động sản thường chỉ tập trung phục vụ đối tượng khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên trong thời buổi hội nhập kinh tế, người nước ngoài có xu hướng đến sống và làm việc ở Việt Nam ngày càng nhiều. Đặc biệt, Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam có thể xem là cú hích rất lớn cho thị trường bất động sản. Nhu cầu tìm mua và thuê  nhà của người nước ngoài tại Việt Nam khá lớn và ngày một tăng cao nhưng nguồn môi giới bất động sản có đủ trình độ tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài không nhiều. Nhiều bạn môi giới đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ nguồn khách nước ngoài một cách rất đáng tiếc chỉ vì hạn chế về tiếng Anh của mình. 

Cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp các môi giới
bất động sản có thêm nhiều cơ hội


Trước thực trạng trên, rất nhiều nhà môi giới bất động sản đã cố gắng cải thiện trình độ tiếng Anh để hòa nhập với xu thế của xã hội. Theo kết quả khảo sát một nhóm môi giới bất động sản của chúng tôi, 83% số người được khảo sát bày tỏ nguyện vọng muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên cũng có đến 78% trong số đó cho biết mình không có thời gian học tiếng Anh do đặc thù nghề nghiệp của các bạn là công việc không ổn định về giờ giấc và phải di chuyển trên đường nhiều. 

Thực tế, đây là khó khăn không chỉ của riêng những người làm môi giới bất động sản mà còn là băn khoăn của rất nhiều người bận rộn. Hiểu được điều này, ngày càng có nhiều trang website dạy Tiếng Anh trực tuyến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của những người không có thời gian đến tham gia học tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh offline, trong đó có english4u.com.vn- một trong những website đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. 

Các khóa học tại English4u là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung video giảng dạy và bài tập kèm theo bài bản, chính thống, và cách truyền tải hợp lý, khoa học với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại nhất hiện nay về luyện phát âm tiếng Anh. Tính năng nhận diện phát âm tại website này phân tích và trả về kết quả phát âm, chỉ ra từng lỗi sai phát âm chính xác đến từng ký tự của từ, qua đó, giúp người học nhận thức được lỗi phát âm của mình và có định hướng chỉnh sửa. 

Phần mềm nhận diện phát âm

Đồng thời, để phục vụ tối ưu nhu cầu luyện tập giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của người học, english4u.com.vn cũng tạo ra phần mềm đàm thoại tiếng Anh, nơi người học có thể giao tiếp với Robot chuẩn tiếng Anh bản xứ về bất cứ chủ đề nào. Phần mềm này không những giúp người học nâng cao phản xạ giao tiếp mà còn phân tích và chỉ ra lỗi phát âm, qua đó, giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện.

Phần mềm nghe nói 

Anh Lê Anh Đức - nhân viên tư vấn Bất động sản tại Tập đoàn Danko tâm sự : “Trình độ Tiếng Anh của tôi trước đây rất kém. Mặc dù rất muốn học nhưng tôi không có thời gian. Cách đây 2 tháng tôi được một người bạn giới thiệu về trang english4u.com.vn Tôi thật sự tâm đắc vì chỉ sau 2 tháng học với chi phí thấp, tôi đã có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng nước ngoài của mình. Tôi rất vui vì điều đó”.

Với chi phí hợp lý, nội dung phong phú, phương pháp giảng dạy cuốn hút, kết hợp với công nghệ hiện đại, english4u.com.vn đang là người bạn đồng hành số một của rất nhiều nhà môi giới bất động sản trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.


(Theo KSC)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết