Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

C.T Plaza Nguyên Hồng - căn hộ đậm chất nghệ thuật

09/01/2017 10:19

Với phong cách Art chủ đạo, từ hành lang, cầu thang, cửa sổ đến phòng khách, phòng ngủ… tại căn hộ C.T Plaza đều mang một thông điệp nghệ thuật riêng.

Tọa lạc tại số 18 Nguyên Hồng, cạnh Đại lộ Phạm Văn Đồng, trong khu dân cư giáp ranh giữa quận Bình thạnh và quận Gò Vấp, TP HCM, dự án Art - C.T Plaza do Công ty CP Nguyên Hồng (thành viên Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư. 

Theo chủ đầu tư, đây là một trong những dự án phát triển ý tưởng tích hợp các loại hình nghệ thuật tại khu căn hộ. Với phong cách Art chủ đạo, mỗi căn hộ tại C.T Plaza có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật. Mọi chi tiết nhỏ từ hành lang, cầu thang, cửa sổ đến phòng khách, phòng ngủ… đều mang một thông điệp nghệ thuật riêng.

 

 

"Mỗi căn hộ đều hội đủ 7 loại hình nghệ thuật từ kiến trúc, hội họa, âm nhạc, phim ảnh… Bên trong căn hộ là một khối hài hòa vừa đa dạng. Sự kết hợp giữa kiến trúc và điều kiện tự nhiên như gió, ánh sáng mang lại một không gian thư thái trong lành và cảm xúc", vị đại diện cho hay.

Trong các thiết kế, chủ đầu yêu cầu các đơn vị thể hiện rõ nét 3 yếu tố thiên nhiên - nghệ thuật - con người tại dự án và con người là yếu tố trung tâm. C.T Plaza hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó tập trung là quản lý trẻ, giới nghệ sĩ, trí thức, doanh nhân, những người yêu cái đẹp, có phong cách sống hiện đại.

Một trong những điểm cộng tại C.T Plaza còn là không gian chung rộng lớn với mảng xanh bao trùm. Tọa lạc trên diện tích rộng lớn nhưng tòa nhà chỉ gồm 2 tầng hầm, 17 tầng cao. Diện tích xây dựng được tiết chế tối đa để nhường chỗ cho không gian cây xanh và tiện ích chung.

Tại đây, có hàng loạt tiện ích hiện đại như các shop Art ngay tầng 1, nhà hàng, cà phê ngoài trời, hồ bơi tràn, thác nước, khu thiền và Yoga kiểu Nhật, khu Fitness kiểu Mỹ, lối chạy bộ, rạp chiếu phim và các dịch vụ cao cấp… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

 

 

Tọa lạc ở số 18 Nguyên Hồng, liền kề vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, dự án chỉ cách sân bay một khoảng thời gian ngắn di chuyển, ngay cửa ngõ trung tâm, giao thoa của các trục đường rộng, giao thông thông thoáng. Dự án kết nối trực tiếp với các tiện ích cộng đồng trọng điểm như trung tâm thương mại, trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện lớn…

Đây cũng là một trong những khu vực thu hút nhiều dự án bất động sản thời gian qua, do đó hạ tầng cơ sở tại đây phát triển khá đồng bộ.

C.T Plaza Nguyên Hồng được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.409 m2, với 2 tầng hầm và 17 tầng cao bao gồm 287 căn hộ có diện tích50-75 m2. Hiện các căn hộ có giá 25-27,5 triệu đồng mỗi m2.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết