Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Công ty Bất động sản Đồng Nai: Xây dựng niềm tin hướng tới tương lai

05/12/2015 09:17

Trong những năm gần đây, Đồng Nai luôn giữ vị thế là một trong ba thị trường giao dịch BĐS sôi động nhất phía Nam. Lợi thế về phát triển hạ tầng, quy hoạch đô thị, kết nối thông thoáng và là láng giềng thân thiết với Tp.HCM khiến thị trường nhà đất tại Đồng Nai thu hút lượng lớn người mùa nhà và giới đầu tư từ các tỉnh thành khắp cả nước tham gia giao dịch.


Công ty đang phân phối dự án nhà ở xã hội tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Những công trình trọng điểm mang tầm quốc gia liên tục được xây dựng, phát triển ở Đồng Nai giúp thị trường nhà đất những năm qua nhộn nhịp, sôi động. Xu hướng đầu tư ngày càng nhiều, nhu cầu mua nhà, đất của người dân ngày càng lớn dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các thương hiệu mua bán địa ốc, các sàn tư vấn, môi giới khai sinh rầm rộ khiến người mua nhà càng thêm hoang mang trong việc lựa chọn đối tác uy tín để giao dịch nhà đất.
 
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, xuất phát từ cái tâm của những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, phát triển các dự án BĐS, mong muốn cống hiến hết mình cho một ngành xây dựng, môi giới BĐS chuyên nghiệp, Công ty CP Phát triển Bất động sản Đồng Nai đã chính thức được ra đời.


Một dự án đất nền đang được công ty phân phối

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn xây dựng, đầu tư và kinh doanh BĐS tại khu vực Đồng Nai nói riêng và trên cả nước nói chung, ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu chính là đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng từ công tác thi công thiết kế xây dựng các dự án mang tầm cỡ quốc gia cho đến những mái nhà giản dị.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Đồng Nai là tập hợp của một đội ngũ nhân sự giàu tuổi nghề, có cái tài cái tâm. Bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao với hoài bão và ý thức rõ ràng trong việc thiết lập, củng cố vị thế bằng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp, doanh nghiệp luôn trung thành với khẩu hiệu “Một mái nhà là vạn niềm hạnh phúc, mỗi khách hàng là một đối tác của Công ty CP phát triển Bất động sản Đồng Nai ”. Sự am hiểu tinh tường và chiến lược kinh doanh đúng đắn, bất động sản Đồng Nai nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm, gây dựng được tên tuổi và lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Đồng Nai nói riêng và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.


Dự án Amber Court tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty  hiện hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực gồm:
 
Tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng và phân phối các dự án BĐS thuộc:
 
- Phân khúc BĐS nhà ở, đất nền

- Phân khúc BĐS thương mại

- Phân khúc BĐS du lịch và nghĩ dưỡng

Tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp là giúp người mua và người bán BĐS đưa ra quyết định đúng đắn nhất bằng cách hợp tác, cung cấp thông tin trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp, cung cấp những giải pháp hợp lý,giải quyết các vấn đề cấp thiết để đảm bảo cung - cầu dễ dàng gặp nhau hơn.
 
Cuối cùng, thay mặt Công ty CP Phát triển Bất động sản Đồng Nai, tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị. Công ty hy vọng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Công ty CP Phát triển Bất động sản Đồng Nai ngày một phát triển và lớn mạnh như những gì chúng tôi cam kết.
 
Trân trọng!

Công ty CP Phát triển Bất động sản Đồng Nai
Hotline : 0915 778 721 Mr Sơn
www.bdsdongnai.com.vn

(Theo Công ty Bất động sản Đồng Nai)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết