Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Condotel Newlife Tower Quảng Ninh khai trương căn hộ mẫu

08/12/2016 13:36

Chủ đầu tư Geleximco sẽ khai trương các căn hộ mẫu của dự án dự án vào ngày 10/12 tới tại Khách sạn Hạ Long Dream với nhiều quà tặng giá trị cho khách tham dự. 

Bên cạnh việc được tham quan các căn hộ mẫu, khách hàng mua căn hộ trong dịp này sẽ nhận nhiều ưu đãi giá trị từ chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) bao gồm gói nội thất trị giá 30 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ và 20 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư sẽ chiết khấu 2,6% cho những khách hàng mua căn hộ không cần vay ngân hàng và giảm thêm 1,5% cho người thanh toán trước 95% giá trị căn hộ.

 

 

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ nhưng cần ngân hàng hỗ trợ về mặt tài chính cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi như vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, ân hạn nợ gốc 36 tháng, lãi suất cố định 7,3% trong 12 tháng.

Mua nhà tại dự án Newlife Tower, chủ sở hữu hưởng chiết khấu lên đến 14% trong 2 năm đầu từ chủ đầu tư. Nhờ đó, dự án thu hút nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, nước ngoài cũng như lượng lớn hộ gia đình trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

 

 

Dự án Newlife Tower sở hữu vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị Cái Dăm - trung tâm du lịch của Hạ Long. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch như Hạ Long Marina (500m), Ocean Sea Park (500m), Hạ Long Park (800m), Đảo Tuần Châu 6km, TP Hạ Long (7km).

Theo đại diện chủ đầu tư, hàng năm, Hạ Long tiếp đón 7,3 triệu lượt khách du lịch trong đó có đến 2,8 triệu là khách du lịch quốc tế. Vào mùa cao điểm, tất cả các phòng khách sạn, nhà nghỉ đều không đủ cung cấp. Vì thế, việc khai thác cho thuê tại dự án Newlife Tower trong tương lai sẽ là cơ hội đầu tư bền vững và lâu dài.

 

 

Newlife Tower gồm 3 tòa cao 27 tầng, được thiết kế một cách hiện đại với thế "lưng tựa núi, hướng nhìn ra vịnh Hạ Long". Dự án có một tầng hầm để xe với diện tích hơn 7.000m2, tầng 1 và tầng 2 được quy hoạch cho các tiện ích condotel hiện đại như siêu thị, nhà hàng cao cấp, 2 bể bơi ngoài trời, gym, spa... đảm bảo cung ứng đủ cho toàn bộ cư dân cũng như khách du lịch nơi đây.

Dự án đã xây xong phần thô bên ngoài, đang trong quá trình hoàn thiện bên trong căn hộ, dự kiến sẽ đi vào khai thác vào mùa du lịch năm sau. Thời điểm này, chủ đầu tư Geleximco đã hoàn thiện một số căn hộ mẫu tại dự án với mục đích mang đến sự trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết