Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cocobay chuẩn bị vận hành giai đoạn một

07/01/2017 09:39

Nhiều hạng mục ấn tượng của dự án tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động đầu quý III/2017.

Trong năm 2016, Empire Group đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng xây dựng tổ hợp giải trí du lịch hàng đầu Đông Nam Á mang tên Cocobay. Trước đó, tập đoàn cũng ghi dấu ấn tại thị trường Đà Nẵng với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Naman Retreat từng được vinh danh top 10 resort đẹp nhất thế giới.

Tập đoàn kỳ vọng xây dựng một "Lasvegas" với những tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm, sân khấu 1.500 chỗ, khu biểu diễn nghệ thuật, hồ bơi có chiều dài kỷ lục, phố đi bộ xuyên suốt dự án, khu biểu diễn võ thuật, sân khấu trong nhà với các chương trình văn hóa mỗi ngày…

 

 

Đầu quý III/2017, Cocobay sẽ đưa vào vận hành giai đoạn một với nhiều hạng mục ấn tượng. Điều này góp phần giúp dự án thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là dòng Boutique Hotel Garden Bay.

Là chuỗi khách sạn mini 5 tầng (16 phòng lưu trú tiêu chuẩn 3 sao và một tầng thương mại), Garden Bay tạo nên một không gian liên hoàn kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh và lưu trú tiện nghi đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho một kỳ nghỉ trọn vẹn. Tại đây, sau khi trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp của Cocobay, trở về Garden Bay khách lưu trú sẽ tận hưởng một không gian yên bình, tràn ngập cây xanh.

 

 

Ngoài không gian lưu trú đẳng cấp, Garden Bay còn thu hút khách hàng bởi mức lợi nhuận lên đến 12% một năm, tương đương 1,2 tỷ đồng trong 8 năm đầu tiên. Từ năm thứ 9 đến năm thứ 20, chủ sở hữu được chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư theo tỷ lệ: 80-20.

"So với lãi suất ngân hàng, vàng hay chứng khoán, mức lợi nhuận 12% là an toàn và tối ưu trên thị trường hiện nay", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo tính toán của chủ đầu tư, nếu cho thuê sàn thương mại khoảng 350.000 đồng một m2 mỗi tháng và phòng khách sạn 600.000 đồng một đêm cho mỗi phòng, chủ sở hữu Garden Bay có thể thu về gần 2,8 tỷ đồng mỗi năm. Mức lợi nhuận này có được nếu tỷ suất lấp đầy phòng đạt 70% cho phòng lưu trú và 100% cho sàn thương mại. Sau khi trừ các khoản thuế phí liên quan, khách hàng sẽ thu về tầm 1,7 tỷ đồng lợi nhuận. Với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 80%, mỗi chủ sở hữu Garden Bay sẽ thu về 1,3 tỷ đồng (tương đương 13% giá trị căn hộ) sau thời gian cam kết.

Trong tháng 1, Empire Group tiếp tục ký kết hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu về quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp) để vận hành chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay. Cả hai đơn vị đều có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành chuỗi khách sạn hàng đầu tại Mỹ, Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… Đây là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho dự án trong tương lai.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết