Cơ hội đầu tư sinh lời từ đất nền giá rẻ ở Airlink City

06/12/2016 11:46

Theo chủ đầu tư, với vị trí đắc địa, giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt, khu đô thị thương mại Airlink City mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lời và an cư.

Khu đô thị Airlink City nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai. Mỗi ngày, dự án này thu hút hàng chục lượt khách đến tìm hiểu thông tin.

Với quy mô giai đoạn 1 là 5,7 héc ta, Airlink City cung cấp cho thị trường 250 nền đất diện tích 100-120m2 và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại 2.000m2, trường học 3.200m2, khu thể dục thể thao, sáu công viên cây xanh, các dãy phố thương mại sầm uất… Từ dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, khu đô thị - cảng biển quốc tế, khu du lịch sinh thái…

Với hạ tầng nội khu được đầu tư hiện đại gồm đường nội bộ trải nhựa rộng 9-20 mét, vỉa hè rộng 3 mét, hệ thống điện âm, cấp - thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, cây xanh…, Airlink City đáp ứng nhu cầu đầu tư đồng thời là nơi an cư cho những đối tượng định hướng sẽ làm việc ở hai khu công nghiệp trên địa bàn xã Long Phước hay sân bay Long Thành trong tương lai.

Hiện Airlink City được Công ty cổ phần đầu tư Asia Land và Công ty bất động sản Vừa Tầm Tay phân phối với giá từ 390 triệu đồng một nền, thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị. Khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán sẽ được cấp sổ đỏ và nhận nền xây nhà ngay.

 

 

Đại diện chủ đầu tư Airlink City phân tích, mua đất nền tại thời điểm này không chỉ giá rẻ mà còn có cơ hội gia tăng tỷ suất lợi nhuận ở mức cao. Airlink City không chỉ mang đến cơ hội an cư mà còn có thể kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau bởi dự án có vị trí chiến lược ngay cổng vào sân bay Long Thành, nơi tập trung đông đảo doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trình độ cao đến sinh sống, làm việc.

"Khi các công trình giao thông trên địa bàn Long Thành đưa vào hoạt động, sân bay Long Thành khởi công vào đầu năm 2019, thị trường bất động sản nơi đây sẽ sôi động hơn", vị đại diện nhấn mạnh.

Nằm giáp ranh TP HCM với quy mô dân số hơn 3 triệu người, Long Thành nắm giữ vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tuyến giao thông chính gồm quốc lộ 51, đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Trong quy hoạch phát triển, trên địa bàn Long Thành sẽ có thêm tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành, đường cao tốc và đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và sân bay quốc tế Long Thành đang được chuẩn bị xây dựng. Ngoài ra, Long Thành còn có các cảng vận chuyển hàng hóa mang tính chiến lược dọc theo sông Đồng Nai và sông Thị Vải.

 

 

Hiện, trên địa bàn Long Thành có 5 khu công nghiệp và bốn cụm công nghiệp với gần 2.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động. Tăng trưởng bình quân giá trị sản xuất công nghiệp giai đoạn 2010-2015 đạt trên 16% một năm. Nếu như năm 2000, tỷ trọng các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ lần lượt là 49 - 26 - 25% và thì đến năm 2013 là 59,92 - 6,89 - 33,2%. Kinh tế tăng trưởng nhanh và đúng hướng giúp cho đời sống của người dân được cải thiện, thu nhập đầu người tăng cao.

 

 

Vị trí chiến lược giúp Long Thành thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Tất cả các công trình hạ tầng, đặc biệt là giao thông đều có điểm đến chung trên địa bàn Long Thành. Khi các công trình này đưa vào khai thác sẽ biến Long Thành trở thành trung tâm trung chuyển hành khách và hàng hóa của Việt Nam và khu vực châu Á. Trong đó, cùng với cảng biển quốc tế Cái Mép - Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành đóng vai trò then chốt. Theo dự báo, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội việc làm cho hơn 200.000 lao động, quy mô vận chuyển 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa một năm.

Đón đầu sự phát triển của Long Thành, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã săn tìm quỹ đất tại đây làm "của để dành". Ngay cả Vingroup và Phú Mỹ Hưng cũng chuẩn bị sẵn hàng trăm héc ta gần khu vực sân bay Long Thành để phát triển khu đô thị. Với chủ trương xây cầu Cát Lái nối TP HCM với huyện Nhơn Trạch và Long Thành, nhiều nhà đầu tư đã đổ về Long Thành tìm mua đất đón đầu cơ hội. 

"Hưởng lợi từ những ưu thế này, Airlink City mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định.

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza