Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn cho thuê tại Hạ Long

25/11/2016 09:25

Các căn hộ khách sạn 5 sao ở Hạ Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận không nhỏ từ việc mua để cho thuê lại.

 

Thành phố Hạ Long là nơi đón lượng khách du lịch trong và ngoài nước luôn nằm trong top đầu cả nước. Do vậy, nhu cầu về cho thuê phòng nghỉ luôn cao. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2016, toàn tỉnh đón 7,3 triệu lượt du khách, đạt 91,25% kế hoạch, tăng 5% cùng kỳ năm 2015, Trong đó, khách quốc tế đạt 2,81 triệu lượt, đạt 93,7% kế hoạch, tăng 30% cùng kỳ với tổng doanh thu đạt 11.534 tỷ đồng.

Nhiều chuyên gia cho rằng, lợi thế của thị trường bất động sản Quảng Ninh là nguồn cung vẫn đi sau nhu cầu của khách hàng. Trong khi phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội có độ chững nhất định do nguồn cung vượt cầu, Quảng Ninh vẫn thiếu những dự án căn hộ khách sạn trung và cao cấp. Mỗi lần mở bán đều hút hàng, đợt sau chào bán mức giá thường cao hơn so với đợt trước, tính thanh khoản tốt. Đơn cử như Hometel Green Bay Premium - căn hộ khách sạn 5 sao thuộc dự án Green Bay Village do BIM Group làm chủ đầu tư.

 

 

Đại diện BIM Group nhận định các căn hộ khách sạn 5 sao ở Hạ Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận không nhỏ từ việc mua để cho thuê lại. Giá cho thuê một căn hộ khách sạn 5 sao ở Green Bay Premium bình quân từ 1,5 - 2 triệu đồng một ngày đêm. "Dịp cuối tuần hay mùa du lịch, phòng luôn trong tình trạng lấp đầy”, đại diện chủ đầu tư nói.

Giá thuê căn hộ cho khách ký hợp đồng 6 - 12 tháng là 10 triệu một tháng, hợp đồng dưới nửa năm là 12 triệu mỗi tháng (bao gồm dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh).

Với hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng khách du lịch ổn định quanh năm, 100% căn hộ khách sạn 5 sao (được trang bị nội thất cao cấp) có tầm nhìn ôm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long được chủ đầu tư của Green Bay Premium tự tin là “mỏ vàng” mở ra cơ hội khai thác.

Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ khách sạn 5 sao và 8 căn nhà vườn shophouse có diện tích đa dạng 63m² - 177m², bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp. Chủ đầu tư đưa ra cam kết thuê lại với 10% lợi nhuận trong 3 năm đầu tiên cho 36 căn. Dự kiến dự án được bàn giao vào quý IV/2017.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết