Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Chủ đầu tư The Vista tổ chức lễ hội Giáng sinh cho cư dân

10/12/2016 10:18

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10, 11/12 tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen, dự kiến thu hút hơn 200 cư dân của toà nhà The Vista và khu vực lân cận.

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen do Công ty CapitaLand Việt Nam xây dựng và quản lý tại tòa nhà The Vista (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM) với ba tầng thương mại trên tổng diện tích hơn 8.000 m2. Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực "vui chơi và giải trí của Thảo Điền", khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên. 

Vào 10-11/12, tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen sẽ diễn ra lễ hội Giáng sinh với nhiều hoạt động ý nghĩa. Dự kiến, hoạt động thu hút hơn 200 cư dân của tòa nhà The Vista và khu vực lân cận quận 2 đến tham quan. 

Đến đây, mọi người có thể gặp gỡ, chụp hình và nhận nhiều món quà từ ông già Noel hay trang trí những chú gấu Oxygen và trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực các nước trên thế giới từ các quầy ăn. Cư dân còn có thể thoải mái vui chơi và nhận nhiều phần quà giá trị. Những màn trình diễn nhạc nước ấn tượng cũng giúp cư dân trải nghiệm không khí Giáng sinh đang tới gần.

 

 

Ngoài những hoạt động này, hàng ngày, mọi người có thể đến để đi dạo, tận hưởng những tiện ích và hòa vào khung gian trong lành tại The Oxygen. Các hoạt động đa dạng được tổ chức theo kiểu mới, tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng "Đông-Tây hội ngộ", các món ăn phong phú và các quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Kerean BBQ Kogi Zip và siêu thị Genshai.

Camelia Spa ở tầng 2 The Oxygen cũng là địa điểm thư giãn thích hợp cho cư dân. Trẻ em có thể tham gia các lớp học phong phú như lớp học tiếng Anh của ILA, học toán của Superbrains, học tiếng Hoa của Goodkids, được phát triển các kỹ năng khi theo học ở Little Genius. The Oxygen còn cung cấp không gian làm việc chung (co-working space) và nhiều dịch vụ khác.

 

 

The Oxygen là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và các nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những thời điểm bên nhau vui vẻ. Trong khi các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm các môn năng khiếu, phụ huynh tận dụng thời gian để mua sắm hay gặp mặt bạn bè. Các mẹ có thể đi dạo vòng quanh khu vực cây cỏ, hẹn gặp bạn bè, tranh thủ mua sắm hay tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng chung một tập đoàn CapitaLand ở Singapore, The Oxygen có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaMall, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm. Vì thế, The Oxygen sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực quận 2 và các vùng lân cận.

 

 

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân số trẻ, CapitaLand cam kết đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở.

Ascott Limited - công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại 7 thành phố trên. 

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, Tập đoàn còn giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết