Chủ đầu tư Léman Luxury Apartments đáp trả ca sĩ Thu Minh

06/04/2016 11:16

Đại diện Công ty cổ phần C.T Phương Nam cho biết vào cuối tháng 11/2015 thì nữ ca sĩ muốn thanh lý hợp đồng với lý do phía công ty chậm bàn giao nhà. Bên quý công ty đã thanh toán gốc và lãi tổng cộng là hơn 2,02 tỷ đồng cho nữ ca sĩ sau đó 1 tuần.

Bỏ tiền tỉ “ôm” chung cư cũ chờ... sập

Nhiều cư dân đang sinh sống ở các chung cư cũ Hà Nội đang khóc dở, mếu dở vì trót bỏ tiền tỉ để đổi lấy cuộc sống lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi.Chung ...

Tuần vừa qua mạng xã hội cũng như báo chí xôn xao về trạng thái của Thu Minh trên facebook của cô. Theo như tìm hiểu, dự án mà ca sĩ Thu Minh nói đến là khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments, do Công ty cổ phần C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư. Căn hộ này như một món quà nữ ca sĩ dành tặng cho đứa con đầu lòng của mình. Tuy nhiên, đến nay Thu Minh tỏ ra thất vọng vì hiện vẫn chưa được nhận nhà.

Trạng thái và những comment của nữ ca sĩ trên facebook thái độ rất bức xúc


Sau đó ít giờ đại diện công ty Đại diện Công ty cổ phần C.T Phương Nam cho biết: Khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ, thay vì phải đóng 15,8 tỷ đồng (tương ứng 25% tổng giá trị hợp đồng) cho lần thanh toán đợt 1 thì khách hàng nói là khó khăn nên đề nghị công ty chỉ thanh toán 2 tỷ đồng. Chúng tôi đã thông cảm và ký phụ lục. Tuy nhiên, vào cuối tháng 11/2015 thì nữ ca sĩ lại có ý muốn thanh lý hợp đồng với lý do là C.T Phương Nam chậm bàn giao nhà.

Về vấn đề này, C.T Phương Nam cho biết, mặc dù đã có giải thích với khách hàng là do một số thay đổi khách quan từ cơ quan nhà nước như thay đổi quy hoạch, tăng thêm diện tích hầm đậu xe. Tuy nhiên, không nhận được sự chia sẻ của Thu Minh nên cuối cùng hai bên phải thanh lý hợp đồng vào ngày 24/11/2015.

C.T Phương Nam cũng khẳng định đã chuyển trả khoản tiền thanh toán gốc và lãi tổng cộng là hơn 2,02 tỷ đồng cho nữ ca sĩ sau đó 1 tuần. Đến 5/2/2016 Công ty tiếp tục thanh toán thêm cho Thu Minh 1 tỷ đồng nữa. C.T Phương Nam chốt lại, Thu Minh đã nhận đủ tiền gốc và lãi trong năm 2015 và không còn liên quan đến căn hộ này nữa.

Biên bản thanh lý hợp đồng của hai bên


 Nhưng đến nay, Thu Minh giật tít trên facebook là “giấc mơ về căn nhà mơ ước tại dự án Leman đáng nhẽ phải trở thành hiện thực” gây ngộ nhận cho công chúng là Thu Minh đang chờ đợi và không được giao nhà. Đây là điều không đúng sự thật. Sự việc này vẫn đang được các cơ quan pháp luật điều tra và làm rõ. Quý công ty đang vô cùng bức xúc về thái độ và lời lẽ của ca sĩ này.


Alinhadat - Theo laodong.com


Bình luận (4)

 • Tongos 08:00 01/01/1970

  Căn hộ giá hơn 60 tỷ với điều kiện đặt cọc trước 20% tức khoảng 12 tỷ trong khi Thu Minh chỉ đưa trước 2 tỷ với lý do khó khăn tài chính trong khi đó nhà thầu đã đồng ý với khoản chi. Vậy mà bây giờ lên facebook kêu ca làm thất thoát thông tin của chủ đầu tư, phải chăng đây là chiêu trò đánh bóng bản thân của một người nổi tiếng

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Anh Việt 08:00 01/01/1970

  Hên xui thôi, chuyện này mỗi bên đều có lí do, nên đợi kết quả đi. Giờ chả phán xét đc điều gì..

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Chuông Gió 08:00 01/01/1970

  Hồi hộp chờ đợi hồi kết

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
 • Anh Thư 08:00 01/01/1970

  Ai đúng ai sai đây

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza