Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Chính thức khởi động Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mùa thứ hai

05/12/2015 11:39

Sáng nay, Công ty Truyền thông BĐS hàng đầu châu Á Ensign Media đã tổ chức họp báo, chính thức công bố khởi tranh giải thưởng Bất động sản Việt Nam - Viet Nam Property Awards 2016.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á do công ty Ensign Media (đơn vị xuất bản Tạp chí Property Reports châu Á) tổ chức. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những nhà phát triển xuất sắc, những dự án và dịch vụ về bất động sản chất lượng, đồng thời vinh danh những cống hiến vượt bậc trong ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất cao cấp tại các thị trường trọng điểm của Việt Nam. Sau khi tổ chức thành công vào năm 2015, chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mùa thứ hai tiếp tục quy tụ nhiều nhà phát triển bất động sản và các công trình hàng đầu trên khắp cả nước. Giải thưởng Viet Nam Property Awards 2016 sẽ bắt đầu nhận đề cử từ các nhà phát triển và cá nhân từ ngày 23/11. Danh sách sơ tuyển sẽ được công bố vào ngày 09/5/2016 và đêm gala trao giải thưởng được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Sai Gon vào ngày 10/6/2016.

 
Họp báo khởi động Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mùa hai. Ảnh: Phương Uyên

Viet Nam Property Awards 2016 là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á được Ensign Media tổ chức. Đây là giải thưởng đáng tin cậy nhất trong ngành với nhiều tên tuổi hàng đầu và mới nổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm nay, quy mô tổ chức giải thưởng được nhân rộng ra khắp các địa phương trên cả nước bao gồm các nhà phát triển, dự án tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc thay vì chỉ có Hà Nội và Tp.HCM như năm trước. 

Chương trình có tổng cộng 30 giải thưởng trao tặng cho những dự án, nhà thiết kế, nhà phát triển bất động sản độc đáo nhất Việt Nam trong các lĩnh vực: chung cư, nhà ở / biệt thự, khách sạn, văn phòng và khu thương mại. Tất cả hồ sơ hợp lệ sẽ được kiểm tra bởi BDO, công ty kiểm toán uy tín quốc tế. Ngoài những hạng mục trên, Tạp chí Property Peport sẽ trao thêm giải thưởng Cá nhân xuất sắc nhất năm- người có sức ảnh hưởng và đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam. 
 
Ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành Ensign Media nhìn nhận: Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam còn mờ nhạt trong nhiều năm qua nay đang dần hồi phục và tạo được sự chú ý. Sau khi mở cửa thị trường vào tháng 7 vừa qua, với việc thực hiện Luật nhà ở, nhiều nhà phân tích đã rất lạc quan về sự phát triển liên tục của ngành, sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và sự nổi lên của tầng lớp trung lưu trẻ tuổi có khả năng chi tiêu cao hơn. Việt Nam là quốc gia chiến thắng tại Hội nghị tổng kết BĐS tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 khi được phần lớn thành viên ban hội thẩm từ khu vực Đông Nam Á lựa chọn là thị trường đầy hứa hẹn. Các dự án BĐS của Việt Nam ngày càng khẳng định được chất lượng và vị thế so với doanh nghiệp trong khu vực, vì vậy trong tương lai gần, thị trường Việt Nam sẽ hấp dẫn không kém các thị trường hàng đầu khu vực hiện nay. 

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam hứa hẹn sẽ tìm ra những dự án tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản, bất kể dự án đó  được phát triển bởi doanh nghiệp đã có tên tuổi hay doanh nghiệp triển vọng. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam miễn phí tiếp nhận hồ sơ các ứng viên từ ngày 23/11 cho đến ngày 04/12.

Phương Uyên
(Theo Ensign Media)

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết