Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Chính sách 'nhận nhà, nợ tiền' từ dự án The Southern Dragon

30/12/2016 08:34

Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được chủ đầu tư cho nợ, trả chậm trong một năm, không tính lãi suất. 

Hiện, các căn hộ tại dự án The Southern Dragon (tên pháp lý: The Orient Plaza) có giá 22 triệu đồng một m2, hoàn thiện nội thất cơ bản. Chỉ cần thanh toán 50%, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay, phần còn lại được chủ đầu tư cho nợ, trả chậm trong một năm, không tính lãi suất.

Ngoài ra, ngân hàng Liên Việt Post Bank - đơn vị tài trợ và liên kết cho dự án cam kết cho khách hàng vay đến 80% giá trị căn hộ. Chính sách ưu đãi giúp người mua chủ động được nguồn tài chính và không phải bỏ ra quá nhiều vốn đầu tư ban đầu.

 

 

Khu căn hộ và trung tâm thương mại The Southern Dragon nằm tại số 685 Âu Cơ (quận Tân Phú, TP HCM), thuộc khu vực giáp ranh với quận Tân Bình, kết nối nhanh chóng với các quận 1, quận 5, quận 10, quận 11 thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Âu Cơ, Cộng Hòa, Trường Chinh.

 

 

Cư dân The Southern Dragon sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, siêu thị Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, công viên văn hóa Đầm Sen, sân tennis Bàu Cát, chợ Bàu Cát, chợ Tân Bình, trường đại học Bách Khoa, Bệnh viện Thống Nhất…

Trong nội khu dự án cũng tích hợp nhiều tiện ích như BigC Tân Thành tại 2 tầng thương mại của The Southern Dragon với 12.000 m2 diện tích, kết hợp cùng hệ thống nhà hàng, coffee shop, hồ bơi, gym và spa, khu vui chơi giải trí ở lầu 3... Sự xuất hiện của BigC tại The Southern Dragon sẽ góp phần tăng giá trị tiện ích của cả khu dân cư. Mọi người không cần đi đâu xa vẫn có thể mua sắm thoải mái. Chủ kios kinh doanh trong The Southern Dragon cũng hưởng lợi từ lượng khách hàng của siêu thị này. 

 

 

Theo đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Sơn Thuận - chủ đầu tư dự án The Southern Dragon, người dân ngày càng yêu cầu cao về nơi an cư lập nghiệp. Nhiều người chuyển sang mua căn hộ gần xây xong, thậm chí chỉ mua những căn hộ hoàn thiện và đang chuẩn bị bàn giao.

Ông Nguyễn Tấn Lợi ở quận Tân Bình, TP HCM ưu tiên lựa chọn căn hộ đã hoàn thiện, có thể dọn vào ở ngay bởi ông không dám mạo hiểm đầu tư số tiền tiết kiệm trong nhiều năm làm việc vào các dự án "trên giấy". 

"Những căn hộ đã hoàn thiện sẽ tránh được rủi ro khi phải chờ đợi vài năm mới có thể sở hữu nên sẽ có tính thanh khoản cao hơn. Nhiều khách hàng sẵn sàng trả luôn một lần để mua nhà", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết