Cengroup, Times Garden Việt Nam hợp tác kinh doanh bất động sản

17/12/2016 10:29

Hai bên cùng tận dụng thế mạnh để phát triển, kinh doanh những dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 bên vừa diễn ra tại tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội hôm 15/12. Việc hợp tác sẽ giúp cả hai tận dụng tối đa thế mạnh để cùng phát triển, kinh doanh những dự án bất động sản tốt, thỏa mãn mọi nhu cầu của các đối tác, khách hàng.

 

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Duy Thành - đại diện Times Garden Việt Nam kỳ vọng việc ký kết hợp tác toàn diện cùng Cengroup sẽ không chỉ dừng lại ở dự án đầu tay Times Garden Hạ Long ở Quảng Ninh mà còn kéo dài ở nhiều dự án và ý tưởng kinh doanh khác.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Ceninvest) - thành viên của Cengroup sẽ là đơn vị hợp tác phát triển hạng mục chung cư cao tầng. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) là đơn vị phân phối các sản phẩm chung cư của dự án Times Garden Hạ Long.

 

 

 

Tổ hợp nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp Times Garden Hạ Long nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án được bao bọc bởi hai tuyến phố trung tâm thành phố là Lê Thánh Tông và 25/4. Thừa hưởng những giá trị văn hóa lịch sử, truyền thống lâu đời của trung tâm cổ Hòn Gai - đất Mỏ, Times Garden sở hữu những ưu điểm về phong thủy với thế "tựa sơn hướng thủy", mặt tiền hướng ra biển, phía sau tựa núi vững chắc.

Times Garden Hạ Long có quy mô lên đến 19.400 m2, lấy nguồn cảm hứng từ dãy phố với những cửa hàng sang trọng trên đại lộ Champs Élisée của Paris. Dự án bao gồm 50 căn nhà phố thương mại, 2 tòa căn hộ cao tầng. Mỗi căn hộ đều ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành nhờ hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh, được khai thác tối đa các góc nhìn ra vịnh Hạ Long và trung tâm thành phố.

Dự án còn tích hợp và tổng hòa các yếu tố thiên nhiên với khu tiện ích nội đô toàn diện, khép kín có thể đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống của nhiều đối tượng cư dân.

 

 

Dự án được thiết kế hình khối bởi Salvador Perez Arroyo đến từ Tây Ban Nha - một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới; Naoki Tominaga (Nhật Bản) kiến tạo không gian nội thất; Philip Graf (Austrailia) thiết kế cảnh quan, sân vườn… Nhà thầu thi công công trình là Hòa Bình Corporation; tư vấn quản lý bởi công ty quản lý bất động sản - CBRE (Mỹ).

Times Garden Việt Nam được thành lập và điều hành bởi các doanh nhân có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Công ty định hướng phát triển trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp với tiêu chí "Green and Smart".

Trong khi đó, Cengroup là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư ở cả giai đoạn trước và sau khi bàn giao hoàn thiện dự án bất động sản. Tập đoàn có mạng lưới đơn vị thành viên uy tín ở nhiều lĩnh vực.

Trong đó, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản; Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới chuyên tư vấn và triển khai các gói truyền thông - marketing trọn gói. Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA  phân phối và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng bất động sản Thế Kỷ CenPlus chuyên tổng thầu vật liệu hoàn thiện, chuyên phân phối, cung cấp vật liệu hoàn thiện, thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza