Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ VM Spring sự kết hợp hài hòa giữa lối sống hiện đại và thiên nhiên

22/03/2016 08:28

Cư dân VM Spring không cần phải đi đâu xa vẫn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, phòng tập GYM, Spa, trung tâm sinh hoạt cộng đồng…

Công bố và khởi công dự án Căn hộ Việt Mỹ-VM Spring Apartment

Căn hộ Việt Mỹ - VM Spring Apartment số 35A Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú giá 17 triệu - 19 triệu/m2. Thấp hơn thị trường khu vực quận Tân ...

Dự án căn hộ VM Spring là dự án có 2 mặt tiền đường Huỳnh Thiện Lộc rộng 20m và đường dự phóng 16m. Dự án nằm ngay trung tâm các tuyến đường chính của quận Tân Phú, quận 10, quận 11, giúp dễ dàng kết nối đến các quận khác cũng như trung tâm thành phố trong khoảnh khắc.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự sáng tạo của con người giúp tạo nên một VM Spring vừa mang vẻ duyên dáng của thiên nhiên vừa mang nét năng động trong kiến trúc. Với lối thiết kế mở, căn hộ VM Spring đảm bảo đón nhận được không khí trong lành vào buổi sáng đồng thời giúp gia chủ có thể thoải mái ngắm nhìn hoàng hôn hay ánh đèn của thành phố lúc đêm về.

Công viên trung tâm đóng vai trò là lá phổi xanh của toàn bộ VM Spring Apartment, đảm bảo không gian sống thân thiệt giúp cư dân nơi đây thỏa mãn các hoạt động vui chơi cũng như hoạt động thể dục thể thao và cả thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả. Đây còn là nơi để các gia đình tụ họp vui chơi, tham gia các hoạt động giải trí giúp các thành viên thêm hiểu nhau hơn, đồng thời các gia đình nhỏ trong cộng đồng cư dân VM Spring có thêm không gian để giao lưu giúp hiểu nhau hơn.

Cư dân VM Spring không cần phải đi đâu xa vẫn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, phòng tập GYM, Spa, trung tâm sinh hoạt cộng đồng… VM Spring hội tụ đầy đủ sự tiện nghi cùng lối sống hòa mình với thiên nhiên, chắc chắn sẽ mang lại những phút giây thoải mái nhất cho những tổ ấm nhỏ của gia đình Việt.

Theo Alinhadat.vn


Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết