Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ Saigon mia-Sự lựa chọn

02/03/2016 09:09

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra dự án Sài Gòn Mia-KDC Trung Sơn với những quảng bá khi đọc và tìm hiểu cùng với những dự án khác thì Mia-Hưng Thịnh là dự án mình cảm thấy hài lòng và phù hợp với những tiêu chí mình đang cần.Trước tiên cần một người tư vấn thật có tâm. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó mình sẽ hiểu kỹ hơn những ưu và khuyết để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sài Gòn Mia tổng diện tích 15.126 m2 với 3 block 27 tầng-872 căn hộ.

Vị trí đắc địa. Quy tụ những tiện ích và học tập của KDC nơi đây. Tất cả đều gần :

- Lotte Mart: 2,2km

- Hệ thống trường Quốc Tế ABC, Băc Mỹ, Singapore… 600km

- Bệnh viện FV, Bệnh Viện Tim Tâm Đức: 4,5km

- Đại học Quốc Tế RMIT: 300km

- Cách Phú Mỹ Hưng 3,6km và Chợ Bến Thành 6km….chạy xe

- Giao thông thuận tiện từ vị trí dự án chạy đến trung tâm tầm 10p và với bán kính 3km chúng ta đã chay đến Q5 Q3 Q10 Q8.

Dự án Sài Gòn Mia được thiết kế theo phong cách Pháp hiện đại và duy nhất tại KDC Trung Sơn. Nơi đây có nhiều dịch vụ như là spa... hồ bơi thông minh…. khu sinh hoạt cộng đồng… khu mua sắm….

Diện tích Sài Gòn Mia thiết kế đa dạng từ 1PN-2Pn-3PN với diện tích 49m2 - 83m2 chúng ta dễ dàng lựa chọn cùng vớii khả năng kinh tế của mình cho phù hợp.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh xây đang xây dựng và tiến hành thi công móng. Tiến độ giao nhà khoảng Q4/2018 và sẽ giao nhà khi hoàn thiện cơ bản với hình thức thanh toán đưa 20% khi ký hợp đồng đặt cọc. Sau 45 ngày thanh toán thêm 4,5% theo tiến độ xây dựng và được chia thành 18 đợt.

Ngày đặt chỗ chính thức 20/2/2016.

Những thông tin trên về dự án Sài Gòn Mia mình đã nắm rõ sau khi được tư vấn thật kỹ của một em trai đang làm việc bên BDS từ một người bạn giới thiệu mình cùng gia đình tính toán… suy nghĩ và quyết định chọn Sài Gòn Mia của Hưng Thịnh. Bởi dự án thật sự quá tốt để ở và cũng là cơ hội để mình đầu tư sinh lợi nhuận.

Hồng Điệp

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết