Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ Penthouse - Điểm nhấn cho thị trường Bất động sản Việt Nam

05/07/2016 19:47

Căn hộ Penthouse được biết đến chỉ mới vài năm gần đây khi hàng loạt các cao ốc, tòa nhà cao tầng hiện đại mọc lên hàng loạt tại những thành phố lớn.

Là một căn hộ đẳng cấp, nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà hay một cao ốc, sử dụng tối đa không gian tầng cao để tạo ra một không gian sống vô cùng ấn tượng đang là sở thích của không ít đại gia hiện nay. Trong lĩnh vực bất động sản người ta gọi nó là căn hộ Penthouse (hay còn gọi là căn hộ thông tầng)

Tại Việt Nam, căn hộ Penthouse được biết đến chỉ mới vài năm gần đây khi hàng loạt các cao ốc, tòa nhà cao tầng hiện đại mọc lên hàng loạt tại những thành phố lớn.

Đặc trưng của căn hộ Penthouse là luôn có diện tích rất rộng, từ 200m2 trở lên, diện tích căn lớn nhất có thể chiếm đến 1000m2, tương đương với 2 đến 3 căn hộ thường gộp lại.

Tất cả căn hộ Penthouse đều được thiết kế thông tầng, với những khung kính bao quanh tạo nên một không gian mở tràn ngập ánh sáng.

Được biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu một căn hộ Penthouse với giá lên tới 5 triệu đô tương đương với hơn 100 tỷ đồng. Căn hộ Penthouse mà Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu có diện tích 700m2 thuộc khu đô thị Sunrise City của tập đoàn Novaland.

Căn hộ Penthouse của Mr Đàm được thiết kế hài hòa gam màu chủ đạo nhẹ nhàng theo sở thích của anh. Đặc biệt căn hộ được trang trí toàn hoa màu trắng theo đúng như phong cách của ông hoàng nhạc Việt.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thu Minh cùng chồng là người Hà Lan cũng đang sở hữu căn hộ Penthouse trên một tòa nhà ở quận 3, TP. HCM. Với tổng diện tích gần 700 mét vuông có giá lên đến 4 triệu USD.

Nữ ca sĩ Hà Phương (em gái của ca sĩ Cẩm Ly) cũng đang sở hữu căn hộ Penthouse tại tầng 89-90 thuộc tòa tháp Trump World Tower nổi tiếng xa hoa ở New York (Mỹ) 

Ở Việt Nam chúng ta có thể thấy căn hộ penthouse cũng đang được xây dựng phổ biến tại một số thành phố trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những căn hộ Penthouse hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Hiện tại căn hộ Penthouse đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, giá căn hộ Penthouse rất là cao không phải ai cũng có thể sở hữu được, đây là một điểm sáng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Thành Trung - Alinhadat.vn

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết