Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ Dragon Hill 2 điểm nhấn mới khu đô thị Nam Sài Gòn

22/03/2016 17:15

Dragon Hill 2 liền kề các tiện ích ngoại khu cao cấp: Crescent Mall, Parkson, đại học RMIT, bệnh viện Tâm Đức… Mọi thứ đều có thể được kết nối trong khoảnh khắc, tất cả đều đang sẵn sàng để phục vụ cho Dragon Hill.

Dự án căn hộ Dragon Hill 2

Tiếp nối sự thành công của Dragon Hill 1 trên thị , công ty cổ phần địa ốc Phú Long tiếp tục phát triển dự án Dragon Hill Residences and Suites 2 với nhiều cải ...

Căn hộ Dragon Hill 2 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, với diện tích 58.622 m2 do công ty cổ phần đầu tư địa ốc Phú Long làm chủ chủ đầu tư. Dự án nằm sát tuyến tàu điện số 4 đang nằm trong kế hoạch xây dựng của thành phố. Dragon Hill nối liền trung tâm thành phố với quận 7 và khu công nghiệp Hiệp Phước, là dự án liền kề các căn hộ đã hiện hữu: Kim Long Villas, PV Gas Tower, Ngân Long Villas, Phú Hoàng Anh, Galleria Villas…Dự án Dragon Hill 2 nằm ngay cạnh bờ sông uốn lượn của khu vực Nam Sài Gòn, nơi không khí thoáng đãng không có nhiều phương tiện giao thông giúp đảm bảo không gian yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên. Nằm trong khu đô thị Dragon City, chính vì thế căn hộ Dragon Hill được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng cao cấp nhất. Sở hữu 70% diện tích cây xanh, Dragon Hill đảm bảo mọi nhu cầu về không gian cho cư dân tại đây. Khu BBQ ngoài trời cũng là một điểm nhấn lớn của dự án, các gia đình tại đây sẽ có những bữa tiệc ngoài trời để vui đùa và tâm sự với nhau giúp các thành viên trong gia đình thêm hiểu nhau hơn.

Dragon Hill liền kề các tiện ích ngoại khu cao cấp: Crescent Mall, Parkson, đại học RMIT, bệnh viện Tâm Đức… Mọi thứ đều có thể được kết nối trong vòng khoảnh khắc, tất cả đều đang sẵn sàng để phục vụ cho Dragon Hill.


Với vị trí đẹp, tiện ích tuyệt vời căn hộ Dragon Hill 2 sẽ là nơi đi về lý tưởng cho những gia đình nhỏ cũng như những người đang có nhu cầu về sở hữu một căn hộ để an cư lạc nghiệp.

Theo alinhadat.vn

Dragon Hill 2

dragon-hill-2
Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ,
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần địa ốc Phú Long.
Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

Xem thêm ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết