Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ 3 thế hệ lần đầu tiên xuất hiện tại Tp.HCM

15/04/2016 17:25

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một căn hộ chung cư được xây dựng và thiết kế độc đáo dành cho ba thế hệ. Một không gian sống không thể tuyệt vời hơn để gắn kết tình cảm giữa ông bà, ba mẹ và con cháu.

Lý giải Valéo Đầm Sen đươc mệnh danh căn hộ dành cho ba thế hệ

Valéo Đầm Sen được đầu tư bởi công ty Công ty TNHH Nhã Đạt – là một trong những chủ đầu tư BĐS hàng đầu hiện nay chú trọng về vấn đề sức khoẻ và ...

Chủ đầu tư Nhã Đạt đã giải quyết bài toán về quy mô và khoảng cách tuổi tác cho các gia đình đông thế  hệ tại Tp.HCM bằng việc mạnh dạn đưa ra thị trường khu biệt lập cao cấp Valéo Đầm Sen. Nơi ông bà có thể thảnh thơi bên vườn rau sạch hay khu đi bộ thể dục, con trẻ nhảy múa bên công viên cát hay khu vui chơi của mình; và ba mẹ thư giãn bên hồ bơi, phòng gym sau 1 ngày vất vả; Hoặc cả gia đình ngồi quay quần family party tại tầng thượng. Một không gian tuyệt hảo dành cho tất cả các thành viên.

Không phải các căn hộ khác không thể dành cho 3 thế hệ, tuy nhiên Valeo Đầm Sen dám khẳng định mình xứng đáng là căn hộ 3 thế hệ dành cho các gia đình đông thế hệ.


Alinhadat

Valéo Đầm Sen

valeo-dam-sen
Vị trí: 68 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Trung tâm 3 quận: Quận 11, quận Tân Phú, quận Tân Bình.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhã Đạt
Diện tích khu đất: 6000 m2
Mật độ xây dựng: 40%

Xem thêm ...

Valéo Đầm Sen – Tiện ích khác biệt khu căn hộ 3 thế hệ

Chỉ việc mua một căn hộ mà khách hàng đã có thể sở hữu đến 18 tiện ích khác biệt và nổi bật. Điều rất khó có thể đáp ứng của đa số chung cư hiện ...

Bình luận (1)

  • Minh Dũng 08:00 01/01/1970

    Tác giả có thể cung cấp thêm thông tin kiến trúc sư thiết kế căn hộ này được không? Mình rất thích những căn hộ được thiết kế nhiều phòng như vậy.

    0 Thích Trả lời
    Vui lòng nhập họ tên!
    Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết