Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 2,6 tỷ đồng trên đại lộ Đông - Tây TP HCM

29/11/2016 09:50

Chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt 2% mỗi tháng giúp người mua giảm được gánh nặng tài chính.

Trên thị trường, căn hộ diện tích lớn tại Thủ Thiêm ghi nhận lượng giao dịch tăng cao vì tâm lý tìm nơi ở rộng rãi mới chấp nhận rời trung tâm về quận 2. Nhiều nhà đầu tư đã chi tiền vì cùng số vốn bỏ ra cho căn hộ 1 - 2 phòng ngủ ở quận 4, hay quận Bình Thạnh (khoảng cách tương đương khi về quận 1) có thể mua căn 3 phòng ngủ tại Thủ Thiêm.

Tại quận 2 (TP HCM), các căn hộ trên đại lộ Mai Chí Thọ khá hút hàng vì nằm trên hành lang Đông - Tây của thành phố. Khi Centana Thủ Thiêm, một trong số ít dự án còn lại trên trục đường này công bố giá căn hộ 3 phòng ngủ từ 2,6 tỷ đồng, mức giá khá thấp so với mặt bằng chung trong khi chỉ có hơn 300 căn hộ và officetel đã thu hút khá nhiều người quan tâm. "Dự án thu hút gần trăm lượt khách tham quan mỗi tuần và yêu cầu ưu tiên giữ chỗ", chủ đầu tư chia sẻ.

 

 

Song song với tìm khách hàng, giá cho thuê là mối quan tâm hàng đầu của người tính chuyện đầu tư. Giữa bối cảnh sôi động của thị trường căn hộ cho thuê, nhiều nhà đầu tư còn lo ngại về sự cạnh tranh khi “bung hàng”. Tính riêng trên đại lộ Mai Chí Thọ, áp lực cạnh tranh cao khi đầu tư căn hộ tại các dự án lớn có từ 1.000 đến 3.000 căn. Khách thuê càng có nhiều sự lựa chọn, chủ căn hộ càng khó tìm khách hoặc phải chấp nhận cạnh tranh về giá.

Theo một số chuyên gia bất động sản, giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ ở khu vực Thủ Thiêm dao động từ 700 đến 1.200 USD mỗi tháng. "Chính sách cho thuê 240 triệu một năm của căn hộ Centana Thủ Thiêm được coi là mức cam kết đáng cân nhắc, giúp người mua với mục đích làm tài sản tích lũy hoặc đầu tư dài hạn yên tâm", một chuyên gia nhận định.

 

 

Nhằm tạo thêm cơ hội cho người mua sở hữu căn hộ mong muốn hay cho những khách hàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt 2% mỗi tháng. Nhờ đó, người mua trả góp vài chục triệu đồng mỗi tháng vẫn có thể sở hữu căn họ mong muốn.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết